Thông tin cực hiếm về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều show đỉnh của VTV

Thông tin về chú rể bí mật của MC Phí Linh đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối qua (5/6), cư dân mạng xôn xao trước thông tin MC Phí Linh - cô gái xinh đẹp của các chương trình lớn như The Voice, The Voice Kid... sắp sửa theo chồng bỏ cuộc chơi. Theo đó, người đẹp sẽ chính thức nên duyên vợ chồng với chú rể Lê Hoàng Linh vào ngày 14/6 tới đây. 

Trước khi có thông tin về đám cưới, Phí Linh cực kỳ kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính vì thế, khi những thông tin này được rò rỉ, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và tò mò về danh tính bí ẩn của chú rể.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, thông tin hẹn hò của Phí Linh và ông xã tương lai Lê Hoàng Linh lại vô cùng ít ỏi. Vì cả Phí Linh lẫn Hoàng Linh đều là người kín tiếng nên rất ít người biết về chuyện tình cảm của cả hai.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của cả hai.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 3.

Phí Linh hài hước để lại bình luận trong ảnh của ông xã tương lai.

Hình ảnh duy nhất là "bằng chứng" cho cả hai có lẽ là ảnh nắm tay nhau được chính chú rể chia sẻ trên trang cá nhân nhân ngày sinh nhật của anh. Mặc dù thông tin về ông xã tương lai của MC Phí Linh khá ít ỏi nhưng cũng đủ khiến mọi người trầm trồ vì tài năng.

Thông tin cực hiếm về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều show đỉnh của VTV - Ảnh 4.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 4.

Lê Hoàng Linh sinh năm 1986, từng học cấp 3 tại trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định, tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương. 

Được biết, chú rể của Phí Linh hiện tại đang là Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4, anh đảm nhận khá nhiều công việc quan trọng của phòng. Hoàng Linh cũng là người góp mặt trong nhiều chương trình "đinh" của VTV4 như Talk Vietnam, Gala Ngày trở về...

Không chỉ vậy, anh chàng còn góp mặt trong rất nhiều sự kiện quan trọng như đón tiếp Hoàng tử Anh William đến với chương trình Talk Vietnam vào năm 2016.

Thông tin cực hiếm về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều show đỉnh của VTV - Ảnh 6.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 5.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 6.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 8.

Rò rỉ thông tin hiếm hoi về chú rể của MC Phí Linh: Phó trưởng phòng tiếng Anh, "người đứng sau" nhiều chương trình lớn của VTV4 - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm