Đám cưới của 2 cặp đôi "cô dâu, chú rể hơn cả tuổi cha mẹ người kia" khiến cộng đồng mạng xôn xao đồn đoán

Vì chênh nhau quá nhiều tuổi nên hai cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng đưa ra đủ mọi giả thuyết rằng họ kết hôn vì tiền, vì dính "bùa yêu" chứ không phải vì tình yêu...

Chàng trai 25 tuổi sống chết đòi lấy "bác gái" góa chồng xấp xỉ 40 

Mới đây, một trang chuyên chia sẻ thông tin về đời sống của con người Tây Bắc đã chia sẻ hình ảnh về một đám cưới tại địa phương. Trong đó, chú rể là một chàng trai ngôi khô 25 tuổi và cô dâu là một người phụ nữ năm nay đã gần 40 tuổi.

"Bà chị này sinh năm 1978 và đã có một đời chồng, khai chồng chết mà không có giấy chứng tử. lai lịch chẳng rõ ràng, thế nào lại làm cho cu cậu sinh năm 1991 mê mệt và đòi lấy bằng được. Ảnh thật 100% tớ lấy từ máy papa đi dự đám cưới. Tớ chỉ thấy có gì đó bất thường, rất bất thường. Thấy bảo gia đình cu cậu ngăn cấm là cu cậu phá phách các thứ. Có lẽ nào..." , trích lời người đăng tải hình ảnh chia sẻ trên mạng. 

Trước nhiều ý kiến cho rằng chú rể đã bị cô dâu "bỏ bùa", hoặc chú rể lấy cô dâu già đáng tuổi mẹ mình vì tiền, người chia sẻ ảnh nói thêm rằng: "Bà này không phải người dân tộc. Đây là áo cưới người dân tộc Dao vì chồng là người Dao nên phải mặc áo dân tộc và cô dâu đã trang điểm rồi đấy ạ. Bà này không giàu nhé, làm linh tinh thôi, loại trừ khả năng lấy vì tiền ạ".

Không phải vì tiền, cũng không có khả năng bị bỏ bùa, vậy chỉ có thể kết luận rằng cặp đôi "đũa lệch" này đến với nhau vì tình cảm chân thật!

Đám cưới của hai cặp
Đám cưới giữa người phụ nữ gần 40 tuổi với chàng trai 25 khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Đám cưới của hai cặp
Dù không phải người dân tộc nhưng cô dâu mặc trang phục dân tộc trong đám cưới theo tục lệ của nhà chồng.

Đám cưới của hai cặp
Bên cạnh những bình luận mang tính "ném đá", có một số ý kiến cho rằng dư luận thời nay tiêu cực quá, "cứ thấy tuổi tác chênh lệch là cho rằng người ta vì tiền hay vì bị bỏ bùa nên mới lấy nhau". 

Đám cưới của hai cặp
Chia sẻ từ một người dùng mạng có bố trực tiếp tham dự đám cưới này.


Chú rể 46 lấy vợ 21, hơn bố vợ hẳn 3 tuổi

Những ngày qua, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ thông tin về đám cưới của một cặp "đũa lệch". Theo thông tin nhận được, đám cưới này được tổ chức vào ngày 2/12 tại tổ 6, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên. 

Được biết, chú rể là M.T, năm nay 46 tuổi. Cô dâu tên H.M, mới 21 tuổi. Không chỉ hơn cô dâu 25 tuổi, chú rể còn hơn bố vợ tận 3 tuổi bởi bố cô dâu năm nay mới 43. 

Đứng trước sự chênh lệch về tuổi tác quá lạ lùng này, cộng đồng mạng đã chia làm ba phe. Một bên cho rằng cô dâu vì ham giàu nên mới chấp nhận lấy người hơn cả tuổi bố mình như vậy. Số khác lại cảm thấy chuyện này chẳng lấy gì làm lạ. Nhiều cặp còn lệch tuổi nặng hơn, thậm chí ở nước ngoài còn có bà cụ thất thập cổ lai hy lấy chồng trẻ măng nữa thì đám này có là gì! Một bộ phận người dùng mạng thì giữ thái độ trung lập, bởi chuyện người ta cưới nhau vốn chẳng ảnh hưởng gì đến bữa cơm nhà mình! Họ chỉ cảm thấy hơi tò mò về việc sẽ xưng hô, cư xử thế nào khi con rể hơn bố vợ 3 tuổi. 

Bên cạnh những lời bình luận hài hước, một người dùng mạng đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tương tự của bạn mình: "Năm nay anh 51 tuổi (sinh năm 1965) lấy vợ 21 tuổi quê ở Phú Thọ (vợ đầu mất lâu rồi). Bố mẹ cô dâu đều bằng tuổi nhau 45 tuổi, tức là kém con rể 6 tuổi".

Xôn xao đám cưới chú rể gấp đôi tuổi cô dâu, hơn bố vợ 3 tuổi
Đám cưới của cặp đôi "đũa lệch".

Xôn xao đám cưới chú rể gấp đôi tuổi cô dâu, hơn bố vợ 3 tuổi

Xôn xao đám cưới chú rể gấp đôi tuổi cô dâu, hơn bố vợ 3 tuổi
Chia sẻ
Đọc thêm