Đâm chết người lúc uống rượu tại đám cưới, bị bắt khi xin cơm lúc lẩn trốn

Như Quỳnh, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Tại đám cưới, trong lúc uống rượu, Tẩn Láo Tả mâu thuẫn với anh H.V.N., Tẩn Láo Tả đã dùng dao đâm chết nam thanh niên này rồi bỏ trốn.

Tối 12-1, Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ Tẩn Láo Tả (SN 1988, trú tại thôn Ky Quan San, xã Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) để điều tra về việc liên quan đến cái chết của anh H.V.N..

Đâm chết người lúc uống rượu tại đám cưới, bị bắt khi xin cơm lúc lẩn trốn - Ảnh 1.

Nghi phạm Tẩn Láo Tả bị cơ quan công bắt giữ sau khi đâm chết người. Ảnh: Theo Báo Lào Cai

Trước đó, vào tối 10-1, tại thôn San Lùng, xã Bản Xèo, huyện Bát Xát, trong lúc ăn cơm và uống rượu tại một đám cưới, Tẩn Láo Tả (SN 1988, trú tại thôn Ky Quan San, xã Mường Hum, huyện Bát Xát, Lào Cai) có xảy ra xảy mâu thuẫn với anh H.V.N. trú tại xã Bản Xèo. Tả lấy dao nhọn đâm một nhát vào ngực phải của anh N. khiến người này tử vong.

Sau khi gây án đâm chết người, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác định Tả đang lẩn trốn tại Phú Thọ. Đến khoảng 19 giờ ngày 12-1, lực lượng chức năng đã bắt giữ Tẩn Láo Tả khi nghi phạm đâm chết người này đang vào xin cơm tại trang trại của bạn ở khu 5, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tả khai sau khi gây án đã trốn vào hang sâu trên núi thuộc xã Mường Hum, huyện Bát Xát, ngủ qua đêm. Ngày hôm sau, Tả đi bộ ra TP Lào Cai thuê nhà nghỉ, sau đó bắt xe khách về Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, để tiếp tục lẩn trốn thì bị bắt giữ.

Chia sẻ
Đọc thêm