Đắk Lắk: Phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ, vợ chết có vết bất thường ở cổ

Mai Cường, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Khi người thân chạy đến thì tá hỏa khi phát hiện ông T. chết trong tư thế treo cổ trong chuồng bò, còn vợ ông T. thì chết trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng Công an tỉnh Đắk Lắk, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến hai vợ chồng tử vong trên địa bàn xã Cư Ea Bur, TP. Buôn Ma Thuột.

Nạn nhân trong vụ việc được xác đinh là ông Đinh T. (43 tuổi, ngụ thôn 4, xã Cư Êbur), bà Lê Thị H. (42 tuổi, vợ ông T.).

Tại hiện trường, người nhà các nạn nhân cho biết, khoảng 5h30 sáng 15/9, ông T. nhắn tin cho người thân với nội dung từ biệt và nhờ mọi người chăm sóc con trai 4 tuổi. Nhận được tin nhắn, người thân gọi hàng chục cuộc điện thoại để hỏi rõ chuyện nhưng ông T. không bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, người thân chạy đến thì phát hiện, ông T. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng bò, còn bà H. tử vong trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Đắk Lắk: Phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ, vợ chết có vết bất thường ở cổ - Ảnh 1.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.

“Khi chúng tôi đến thì thấy ông T. chết trong tư thế treo cổ ở chuồng bò, còn vợ ông T. thì tử vong với dấu vết lạ ở cổ. Chúng tôi cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao lại xảy ra cơ sự này”, ông N.T., một người dân địa phương chia sẻ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã có mặt để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông T. sinh sống tại thôn 4, xã Cư Êbur 7 năm nay. Do nhà của ông T. nằm trong rẫy cà phê, cách biệt khu dân cư nên khi xảy ra vụ việc hàng xóm của nạn nhân không ai biết được nội tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm