Đài truyền hình Hàn tiết lộ hôn thê tài phiệt từng đe dọa Yoochun bằng ảnh khỏa thân và chuyện kêu oan khó hiểu

OFF, Theo Helino

Hwang Hana đã từng có hành động đe dọa Yoochun và họ hàng của anh bằng những bức hình nhạy cảm.

Khi vụ bê bối ma túy của Yoochun và vị hôn thê tài phiệt Hwang Hana chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chương trình "Spotlight" của đài JTBC đã tung ra đoạn phỏng vấn với họ hàng của nam ca sĩ này (gọi tắt là A). Qua đây, chuyện Hwang Hana đe dọa tình cũ bằng những bức hình bí mật sau khi 2 người chia tay. Cô này được cho là đã chụp lén hình Yoochun đang ngủ trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn và sử dụng những bức ảnh bất hợp pháp này để đe dọa anh cùng gia đình của anh hậu chia tay.

Ngày 4/4 năm nay, Hwang Hana cũng bị tố phát tán clip sex phi pháp, còn lợi dụng đe dọa nạn nhân. Cô này còn chơi khá thân với hội chatroom tình dục Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.

Đài truyền hình Hàn tiết lộ hôn thê tài phiệt từng đe dọa Yoochun bằng ảnh khỏa thân và chuyện kêu oan khó hiểu - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

"Có một sự cố xảy ra khiến tôi nhận ra rằng Hwang Hana khá thâm hiểm. Cô ta đã đe dọa Park Yoochun rất nhiều lần. Một lần cô ta gửi cho tôi ảnh cô ta chụp anh ấy trong tình trạng khỏa thân. Cô ta nói với tôi: 'Anh ấy đâu rồi? Nếu cô/anh không tìm thấy anh ấy cho tôi trong vòng 5 phút tới, tôi sẽ tung bức hình này ra", họ hàng của Yoochun tiết lộ.

Theo lời của họ hàng A, Yoochun và Hwang Hana hẹn hò vì tình yêu nhưng nảy sinh rất nhiều vấn đề: "2 người họ có rất nhiều vấn đề với nhau nhưng tôi nghĩ rằng họ đã có một mối quan hệ yêu đương đúng nghĩa".

Đài truyền hình Hàn tiết lộ hôn thê tài phiệt từng đe dọa Yoochun bằng ảnh khỏa thân và chuyện kêu oan khó hiểu - Ảnh 2.

A cũng tiết lộ rằng, Park Yoochun đã liên tục kêu oan, khẳng định bản thân vô tội và còn định đến ở phòng thí nghiệm ở Mỹ để xem có thể chứng minh được bản thân không dùng ma túy hay không. Nguyên nhân là bởi vì Yoochun nghĩ rằng ma túy bằng cách nào đó đã đi vào cơ thể anh khi anh quan hệ tình dục với Hwang Hana.

"Chúng tôi cũng trở nên điên loạn. Anh ấy vò đầu bứt tóc và khẳng định rằng anh ấy không dùng ma túy. Nhưng tôi cũng không chắc nữa vì anh ấy đã bị kết luận dương tính với ma túy. Anh ấy thậm chí còn đến Mỹ để xem có trường hợp nào bị dương tính với chất gây nghiện chỉ vì quan hệ tình dục hay sống với một người dùng ma túy hay không".

Đại diện của Viện điều tra khoa học quốc gia Hàn Quốc khẳng định rằng trường hợp mà Yoochun nói đến có thể xảy ra, tuy nhiên chỉ trong trường hợp người đàn ông sử dụng ma túy và truyền dấu vết qua tinh dịch khi quan hệ với phụ nữ. "Nếu người đàn ông dùng ma túy và quan hệ tình dục với một người phụ nữ, dấu vết của ma túy có thể được truyền qua tinh dịch. Trường hợp này đã được xác nhận có khả năng xảy ra, tuy nhiên vị trí trong vụ án của Yoochun lại đối lập hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng, lời nói của anh ta khó có thể là thật", chuyên gia Kim Eun Mi - đại diện của Viện điều tra khoa học quốc gia Hàn Quốc cho hay.

Mặc dù đã cố gắng kêu oan song Yoochun cuối cùng đã thừa nhận tội lỗi và còn tiết lộ đã dùng ma tuý nhiều lần. "Yoochun đã từng hi vọng rằng, bằng cách tẩy tóc và tẩy lông, anh ta sẽ có thể tiêu huỷ bằng chứng, thoát tội và ở lại ngành giải trí... nhưng một lần nữa, anh ta đã bị bắt", cựu công tố viên hiện đang là luật sư Kim Kwang Sam cho biết.

Nguồn: Dispatch, JTBC

Chia sẻ
Đọc thêm