"Hoàng tử gác mái" Park Yoochun tuyên bố giải nghệ, chuẩn bị đối diện với tội danh mua bán và sử dụng ma túy sau bê bối tình dục 2 năm trước

Công ty C-JeS Entertainment cũng chính thức tuyên bố đã cắt đứt toàn bộ hợp đồng với Park Yoochun.

Sáng nay (24/4), công ty C-JeS Entertainment - công ty chủ quản của nam diễn viên, ca sĩ Park Yoochun đã chính thức ra thông báo về chuyện cắt đứt hợp đồng với ngôi sao này và bày tỏ sự thất vọng vì đã tin tưởng.

"Xin chào. Đây là C-Jes Entertainment. Trong khi chúng tôi tin tưởng Park Yoochun vô tội và chờ đợi quá trình điều tra thì ngày hôm qua, chúng tôi được biết rằng Viện pháp y Quốc gia thông báo Park Yoochun có kết quả dương tính với ma túy.

Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình, và tuyên bố của anh ấy. Nhưng chúng tôi đã bị sụp đổ. Chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun vì không thể vãn hồi niềm tin đã mất", công ty thông báo. 

Hoàng tử gác mái Park Yoochun tuyên bố giải nghệ, chuẩn bị đối diện với tội danh mua bán và sử dụng ma túy sau bê bối tình dục 2 năm trước  - Ảnh 1.

Đại diện công ty cũng cho hay, Park Yoochun đã quyết định giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí để tuân theo quyết định của tòa án.

Trước đó, dư luận xôn xao thông tin Park Yoochun đã sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Thông tin lộ ra sau khi cô này bị cảnh sát bắt giữ và điều tra. Theo báo cáo, sau khi chia tay hai người vẫn gặp gỡ và đã dùng chất cấm cùng nhau vài lần vào đầu năm 2019.

Sau đó, Park Yoochun đã họp báo và phủ nhận toàn bộ. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, Park Yoochun đã âm tính với ma túy nên một buổi xét nghiệm sâu hơn đã được thực hiện thông qua tóc và lông chân. 

Hoàng tử gác mái Park Yoochun tuyên bố giải nghệ, chuẩn bị đối diện với tội danh mua bán và sử dụng ma túy sau bê bối tình dục 2 năm trước  - Ảnh 2.

Cuối cùng, philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine) đã được phát hiện trong quá trình xét nghiệm lông chân của thành viên JYJ. Ngay sau đó, cảnh sát cũng đã nộp đơn lên tòa án để xin lệnh bắt tạm giam Park Yoo Chun vì lo ngại nam thần tượng bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng. 

Theo dự kiến, Park Yoochun sẽ bị thẩm vấn tiếp vào ngày 26/4 tới. 

Nguồn: Soompi


Chia sẻ
Đọc thêm