Đại sứ nguồn nước tinh khiết bảo vệ con cùng mẹ

Saga,
Chia sẻ

Ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn nước sạch, nhiều gia đình đã dùng nước tinh khiết trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, cách sử dụng như thế nào cho phù hợp thì cần các gia đình cần biết rõ.

Sử dụng nước tinh khiết trong nấu ăn hàng ngày

Vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là mối quan tâm lớn đối với các gia đình, đặc biệt đối với tình trạng các loại thực phẩm đang bị kiểm duyệt và điều tra lỏng lẻo như hiện nay. Vì vậy, các gia đình đang ngày càng cẩn trọng hơn với các loại thực phẩm và cả cách chế biến. Sử dụng nguồn nước trong chế biến thức ăn cũng là một vấn đề đang được các bà mẹ quan tâm. Thông thường, các gia đình thường có xu hướng sử dụng nước máy trong sinh hoạt thường ngày, trong đó có việc nấu ăn. Nhưng liệu sử dụng nước máy đã thực sự đảm bảo? Nước máy tuy được xử lý tại các nhà máy nước nhưng vẫn còn tồn đọng một số các loại tạp chất không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, vốn có hệ miễn dịch yếu hơn người lớn.


Vì vậy, nhiều gia đình đa chuyển sang sử dụng nước tinh khiết để phục vụ cho việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nước tinh khiết đã được lọc hết các tạp chất nguy hiểm, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Trẻ với hệ miễn dịch còn non yếu khi sử dụng các thực phẩm được rửa và nấu bằng nước tinh khiết sẽ không gặp phải các tạp chất dễ dàng xâm nhập và ảnh hưởng hệ tiêu hóa, gây ra các bệnh về đường ruột.

Sử dụng nước tinh khiết trong tráng rửa dụng cụ cho trẻ nhỏ

Không chỉ trong vấn đề nấu ăn, việc tráng rửa các dụng cụ cho trẻ nhỏ cũng cực kỳ quan trọng. Các đồ dùng như bình sữa, núm vú giả, bát ăn, cốc nước… đều cần được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Rủa bằng nước máy vẫn có khả năng tồn đọng lại các vị khuẩn chưa được loại bỏ. Ở các lần ăn uống sau đó, các loại dụng cụ đựng thực phẩm của trẻ hoặc tiếp xúc trực tiếp với răng miệng trẻ vẫn mang theo các vi khuẩn đó có thể gây ảnh hưỏng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì vậy, các bà mẹ có thể tráng rửa bằng nước tinh khiết để đảm bảo cho lần ăn sau bé không gặp phải các chất bẩn trong nguồn nước.

Đại sứ nước tinh khiết đồng hành cùng các bà mẹ

Thấu hiểu tâm lý muốn bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ, AO Smith trong vai trò là đại sứ nước tinh khiết luôn mong muốn đồng hành cùng các bà mẹ chăm sóc cho bé yêu của mình. AO Smith tự hào là một trong những thương hiệu bán chạy, là đại sứ được các gia đình tin dùng và truyền tai nhau sử dụng.

Lựa chọn tốt nhất cho các gia đình trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ là lắp đặt một máy lọc nước uy tín, chất lượng cao. Và AO Smith hân hạnh được thực hiện điều đó. Với tiêu chuẩn thương hiệu Mỹ, các mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra an toàn cho trẻ có thể dùng ngay trực tiếp, AO Smith tin tưởng vào giá trị của một thương hiệu máy lọc nước được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi gia đình.

AO Smith là thương hiệu máy lọc nước với bề dày 140 năm đến từ Mỹ, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ lọc nước RO – công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, phát minh màng lọc RO – Side Stream của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Dòng sản phẩm Máy lọc nước RO AR75-A-S-2 còn có hệ thống giám sát điện tử thể hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO. Hệ thống giám sát điện tử EMS tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước tinh khiết nhất, bao gồm các tính năng: Cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc tự động, van điện tử tích hợp, cảnh báo lõi vận hành.

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước AO Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Bên cạnh đó, máy lọc nước AO Smith còn nhận được chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia.

Chia sẻ