Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon tròn 1 tuổi với loạt khoảnh khắc sang chảnh

Cuốn hút với bộ ảnh của gia đình Hồ Ngọc Hà, cặp sinh đôi Lisa và Leon đầy đáng yêu.

Đúng ngày 4/11, cặp sinh đôi Lisa & Leon nhà Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức bước sang 1 tuổi. Nhân dịp này, T Production - ekip đồng hành với Hồ Ngọc Hà suốt 12 năm qua đã dành tặng gia đình một buổi chụp hình kỷ niệm với concept là "Gia đình thời trang".

Bộ ảnh được đích thân người bạn thân của Hồ Ngọc Hà là đạo diễn Trần Thành Trung lên ý tưởng tổ chức thực hiện cùng giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhiếp ảnh gia Mr. AT nhằm mang đến những hình ảnh gia đình thời trang đầy cảm xúc nhân dịp Lisa và Leon tròn 1 tuổi.

Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon được 1 tuổi với bộ ảnh thời trang sang chảnh - Ảnh 1.

Lisa và Leon đón tuổi mới thật đặc biệt bên ông bà ngoại và anh hai Subeo.

Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon được 1 tuổi với bộ ảnh thời trang sang chảnh - Ảnh 2.

Lisa và Leon là cặp sinh đôi hot nhất nhì showbiz ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Nếu như càng lớn Lisa càng bộc lộ vẻ nữ tính, dịu dàng của một “tiểu thư đài các” thì Leon lại là “cây hài” của gia đình với nhiều biểu cảm đáng yêu, lém lỉnh, duyên dáng.

Các video clip và hình ảnh của 2 bé đều luôn gây thu hút trên mạng xã hội, được nhiều khán giả yêu thích cũng đạt tương tác cao từ khi chỉ mới vài tháng tuổi.

Xuất hiện trong bộ ảnh cùng cha mẹ, dù mới 1 tuổi, Lisa và Leon vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ “người mẫu nhí” của mình.

Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon được 1 tuổi với bộ ảnh thời trang sang chảnh - Ảnh 6.

Đạo diễn Trần Thành Trung, quản lý cũng là người bạn thân của gia đình Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Đây là một thời điểm đặc biệt nên chúng tôi mong muốn ghi lại những khoảnh khắc quý giá này dành tặng gia đình để nhiều năm về sau nhìn lại sẽ nhớ mãi cột mốc đáng nhớ này, ngày 2 bé Lisa - Leon tròn 1 tuổi".

Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon được 1 tuổi với bộ ảnh thời trang sang chảnh - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà rất vui và hạnh phúc vì những người bạn, người em của mình luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho Hà trong suốt những hành trình qua. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian và công sức để đầu tư, chuẩn bị cho bộ ảnh đặc biệt thế này. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp với gia đình. Mong rằng khi các con lớn lên sẽ luôn chăm ngoan, nghe lời, đặc biệt sẽ là những sợi dây kết nối cho gia đình luôn hạnh phúc và đầm ấm”.

Kim Lý chia sẻ: “Kim rất vui và rất bất ngờ với ý tưởng về quà tặng này, đây sẽ là một dịp đặc biệt đáng nhớ của cả gia đình. Cám ơn đã tổ chức buổi chụp hình gia đình ý nghĩa này. Bước sang tuổi mới của các con, Kim chỉ mong các con lớn lên sẽ trở thành những người tốt, người con ngoan, luôn biết quan tâm, yêu thương và chăm sóc gia đình”.

Đại gia đình Hồ Ngọc Hà mừng “cặp sinh đôi vàng” Lisa - Leon tròn 1 tuổi với loạt khoảnh khắc sang chảnh - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm