Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Thông tin Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 đang khiến người hâm mộ Việt Nam vỡ òa.

Tối nay (3/11), đêm chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) đã chính thức diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết là màn tranh tài của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Phương Khánh.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 1.

Năm nay, đại diện Việt Nam không nhận được nhiều sự kỳ vọng của mọi người do theo đánh giá, dàn thí sinh năm nay vô cùng xuất sắc.

Bước vào đêm chung kết, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh có trong tay 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Nguyễn Phương Khánh lọt vào top 4 Hoa hậu Trái Đất 2018

Bước vào đêm chung kết, Phương Khánh xuất sắc lọt vào top 18 nhờ sự bình chọn của chính ban giám khảo chứ không cần bất kỳ vé vớt nào. Sau đó, người đẹp lại xuất sắc lọt top 12 cùng đại diện các nước như Mexico, Venezuela, Chile, Hà Lan, Colombia, Italy, Nam Phi, Philippines, Bồ Đào Nha, Austria, Slovenia.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 3.

Trong phần thi ứng xử ở top 12, Phương Khánh bốc thăm vào từ khóa "xung đột".  Với khả năng tiếng Anh của mình, Phương Khánh đã xuất sắc chia sẻ quan điểm của bản thân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và đánh giá cao của các chuyên gia.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam chia sẻ: "Tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Hashtag tôi nhận được là #conflict (mâu thuẫn). Thế giới của chúng ta không hoàn hảo, và mâu thuẫn là một phần trong đó. Là con người, chúng ta có thể tránh khỏi những mâu thuẫn đó thông qua việc sống thật với chính mình. Cũng bằng cách sống thật với chính mình, chúng ta sẽ có khả năng thay đổi thế giới".

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 5.

Với phần thi ứng xử xuất sắc của mình, top 8 được công bố bao gồm đại diện Colombia, Philippines, Italy, Bồ Đào Nha, Venezuela, Austria, Mexico và Việt Nam.

Việc lọt vào top 4 được xem là thành tích cao nhất của các người đẹp Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Trong phần thi ứng xử Phương Khánh nhận được câu hỏi áp lực lớn nhất mà thế hệ các bạn phải đối mặt là gì, người đẹp bày tỏ những lo ngại về sự bùng nổ của công nghệ và mạng xã hội.

Khoảng khắc đăng quang Hoa hậu Trái Đất của Nguyễn Phương Khánh

Với câu trả lời xuất sắc Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngoài ra, Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về đại diện Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước) là Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí) thuộc về đại diện Austria

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm