Đã tìm ra người bà xì teen nhất Tết Đinh Dậu năm nay!

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ

Trong bộ bà ba gấm màu hồng giản dị, bà cụ hết tạo dáng lúc thì như múa võ, khi lại giống động tác của Tôn Ngộ Không để chụp ảnh cùng các cháu. Sự trẻ trung, vui tính và yêu đời của cụ bà khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú.

Người ta nói, Tết là dành cho trẻ con nhưng nó chỉ đúng một nửa. Tết còn dành cho cả những người lớn tuổi nữa! Suốt một năm dài đằng đẵng các cụ ông, cụ bà chỉ biết quanh quẩn nơi cửa nhà, gặp gỡ mấy người bạn đồng niên chứ chẳng được ở bên con cháu nhiều. Khi đến Tết, con cháu dù có đi học hay đi làm xa đến mấy cũng cố gắng trở về quê sum họp với gia đình, đến thăm hỏi và mừng tuổi ông bà. Đó cũng là lúc người già cả thấy được quan tâm, vỗ về và hạnh phúc nhất.

Cũng xuất phát từ niềm vui ấy mà mới đây một cụ bà sống ở Đồng Nai đã quyết định chụp ảnh cùng những đứa cháu tinh nghịch theo phong cách... bất chấp tuổi tác. Sự độc đáo của những tấm hình này đang gây sốt khắp mạng xã hội.

Đã tìm ra người bà xì teen nhất Tết Đinh Dậu năm nay! - Ảnh 1.

Bà và cháu tạo dáng xì teen gây sốt mạng xã hội

Trong bộ bà ba gấm màu hồng giản dị, bà cụ tạo dáng lúc thì như múa võ, khi lại giống động tác của Tôn Ngộ Không. Bà cũng không quên để ý cách tạo dáng xì teen của mấy đứa cháu gái để làm theo cho đồng bộ.

Đã tìm ra người bà xì teen nhất Tết Đinh Dậu năm nay! - Ảnh 2.

Loạt ảnh thu hút hơn 7,3 ngàn lượt like và hàng trăm bình luận chia sẻ

Sự trẻ trung, vui tính và yêu đời của cụ bà khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa thích thú. Bộ ảnh hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ sau khi xuất hiện trên các Fanpage giải trí lớn. Có rất nhiều bạn trẻ tự nhận đây chính là bà ngoại của mình nhưng chủ nhân thật sự của bức ảnh dĩ nhiên chỉ có một. Đó là bạn Đặng Yến Thanh (sinh năm 1999, đang sống tại Định Quán, Đồng Nai).

Đã tìm ra người bà xì teen nhất Tết Đinh Dậu năm nay! - Ảnh 3.

Dàn cháu nội, ngoại của người bà xì teen

Yến Thanh cho biết bức ảnh bà và cháu cùng tạo dáng đặc biệt được chụp vào sáng mồng 1 Tết. Bố Thanh là con trai út của bà và gia đình cô đang sống cùng bà nội. Người bà nổi tiếng khắp mạng xã hội vì quá xì teen tên Hứa Thị Vân, năm nay bà 83 tuổi.

"Bà mình rất vui tính và minh mẫn. Khi các cháu đến chúc Tết, bà rủ các cháu nội, ngoại chụp ảnh và tự tạo dáng vui nhộn. Chúng mình chỉ làm theo bà thôi. Bà có tất cả 8 người con, trên 40 người cháu và hơn 12 chắt. Tết là dịp vui nhất vì thấy con cháu quây quần bên bà", Yến Thanh nói.

Dân mạng gần xa gọi bà là "người bà kute nhất năm", "bà nhà người ta" với tất cả tấm lòng yêu mến. Phong Trần bình luận: "Mấy đứa cháu làm trò xong rồi che mặt hết. Chỉ mỗi mình bà là hiên ngang giữa đất trời. Cưng quá trời ơi!". Bạn có nickname anh Ngố nhận ra nguồn gốc của những động tác tạo dáng: "Chắc ngày thường bà hay tập dưỡng sinh. Ước gì ngoại mình vẫn còn. Thương quá ngoại ơi".

Chia sẻ
Đọc thêm