Đã tìm được 2 bé trai sinh đôi ở Bình Phước mất tích chiều 30/4, để lại xe đạp gần nhà

Hoàng Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

2 bé trai sinh đôi được tìm thấy ở vườn điều cách nhà khoảng 1km.

Thông tin này được ông Trịnh Xuân Hải, bí thư Đảng ủy xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết trong ngày 1/5.

Cụ thể sau khi nhận được trình báo về việc 2 bé trai Anh Kỳ và Anh Kiệt (7 tuổi, sinh đôi) mất tích "bí ẩn" chiều 30/4, Công an xã Long Giang phối hợp với Công an thị xã Phước Long đã vào cuộc tìm kiếm xuyên đêm khu vực 2 bé có mặt trước khi thất lạc.

Đến 9g sáng 1/5, 2 cháu bé được tìm thấy ở khu vực vườn điều cách nhà khoảng 1km.

"Hiện 2 bé đã được đưa về nhà và ổn định tinh thần vì còn hoảng sợ. Cha mẹ bé cũng đang chuẩn bị thông tin trên mạng xã hội cảm ơn mọi người những giờ qua đã hỗ trợ tìm kiếm" - ông Hải nói.

Đã tìm được 2 bé trai sinh đôi ở Bình Phước mất tích chiều 30/4, để lại xe đạp gần nhà - Ảnh 1.

Gia đình 2 bé trai mất tích chiều 30/4. (Ảnh: GĐCC)

Trước đó như đã thông tin khoảng 17 giờ chiều ngày 30/4, Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ Thôn An Lương xã Long Giang huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) chạy 2 xe đạp chơi lòng vòng trước nhà.

Lát sau gọi nhưng không nghe các bé trả lời gia đình mới chạy đi tìm thì phát hiện 2 chiếc xe đạp của 2 bé cách nhà khoảng 500 mét.

Lúc này, họ tá hỏa nhờ mọi người xung quanh cùng hỗ trợ tìm nhưng đều không có kết quả.

Khi hỏi thăm những đứa trẻ hàng xóm, 1 bé gái kể lại có nhìn thấy một người đàn ông mặc áo cam chạy theo phía sau 2 bé.

Lời cầu cứu tìm con khẩn thiết của cha mẹ các bé đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và đến sáng nay, 2 bé đã được tìm thấy.

Chia sẻ
Đọc thêm