"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình lần đầu chia sẻ về chuyện làm cha: "Vẫn còn nhiều kỹ năng cần phải học"

Bên cạnh đó, Triệu Hựu Đình cũng cho biết, những trải nghiệm này giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp diễn xuất sau này của anh.

Mới đây, nam diễn viên Triệu Hựu Đình lần đầu tiên có những chia sẻ về việc làm cha trên tờ Sina. Mỹ nam "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" cho biết, bản thân anh chưa từng có kinh nghiệm hay bất cứ kế hoạch gì cho việc làm cha. "Tuy nhiên, không biết tại sao, kể từ khi lập gia đình, tôi luôn mong chờ ngày đó sẽ đến và bây giờ mọi thứ dường như diễn ra tự nhiên. Dù sao thì tôi đang rất hạnh phúc. Tất nhiên, việc là cha không phải chuyện đơn giản, cũng có một số kỹ năng ai cũng phải học", Triệu Hựu Đình chia sẻ. 

912b-ieftthy3008467

Khi được hỏi về những thay đổi sau khi làm cha, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình cho biết, đó là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống: "Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng ai rồi cũng sẽ trải qua một số thay đổi lớn. Đối với tôi, trải nghiệm này sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp diễn xuất của tôi sau này".

e81b-ieftthy3008397

Gần đây, tin tức Cao Viên Viên tái xuất ngành giải trí sau khi sinh con luôn là một trong những đề tài được mọi người chú ý. Nhắc đến tình cảm của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình thật sự làm không ít người cảm thấy hâm mộ. Hai người quen biết và yêu nhau khi hợp tác trong phim Tìm kiếm. 

Cao Viên Viên hạ sinh con gái vào tháng 5 vừa qua, chỉ mới ba tháng đã tái xuất bắt đầu lại công việc. Vợ chồng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình rất ít khi xuất hiện những tin tức tiêu cực, cuộc sống của cặp đôi sau khi kết hôn vô cùng hạnh phúc. 

8b30-ieftthy3008568

ed13-ieftthy3008608

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm