Đã có gia đình nhưng vẫn qua lại với người có vợ, cô bồ bị tố qua đêm với nhân tình còn chụp ảnh phòng ngủ làm "chiến tích"?

Hàng nghìn chị em phụ nữ đang vô cùng phẫn nộ với câu chuyện bồ nhí giật chồng hy hữu này.

Đa số những vụ "bóc phốt" ngoại tình từ trước đến nay, các cô gái bị tố là tiểu tam thường có điểm chung là tỏ ra khá bình tĩnh, chẳng sợ hãi khi bị phát hiện cặp kè với đàn ông có vợ. Thậm chí, nhiều tiểu tam còn khiến dư luận phẫn nộ vì thái độ trơ trẽn, thách thức vợ nhân tình, mạnh miệng chửi bới lấn át cả "chính cung".

Tuy nhiên, trơ trẽn đến mấy thì chưa chắc đã có gan "chơi lớn" như người phụ nữ vừa bị tố là con giáp thứ 13, dám đến nhà nhân tình ngủ qua đêm rồi chụp cả ảnh phòng ngủ đăng lên mạng.

Đã có gia đình nhưng vẫn qua lại với người có vợ, cô bồ bị tố qua đêm với nhân tình còn chụp ảnh phòng ngủ làm chiến tích? - Ảnh 1.

Bài tố tiểu tam giật chồng gây xôn xao hội chị em

Theo những gì chị vợ chia sẻ, cùng những đoạn tin nhắn chị nói chuyện với bồ nhí của chồng, thì họ đã ngoại tình với nhau từ lâu, còn chẳng hề giấu giếm. Cô bồ còn thẳng thừng nói rằng: "Bọn chị đã xác định đến với nhau rồi, chuẩn bị làm thủ tục ly hôn hết rồi". Chính chi tiết này khiến cho cư dân mạng càng thêm bức xúc, nổi sóng giận dữ.

"Ôi cô bồ này bị điên rồi, chồng con nó vẫn sống sờ sờ ra, vợ con người ta cũng đàng hoàng ở đấy, thế mà không biết xấu hổ còn khoe sắp ly hôn chồng về sống với bồ".

"Loạn thật rồi, giờ bồ nhí sẵn sàng leo lên đầu lên cổ vợ người ta thế này thì chết mất thôi".

"Đáng sợ quá, nghe chị vợ nói chuyện mà cũng thấy bất lực vì độ thản nhiên trơ trẽn của con giáp thứ 13".

Những tin nhắn được cho là chị vợ nói chuyện với bồ nhí, cô bồ chẳng hề sợ hãi, ngược lại còn trêu tức chị vợ khi ngừng nhắn tin để... đi đón chồng người ta!

Hiện tại, Facebook được cho là cô vợ vẫn án binh bất động, không chia sẻ gì công khai. Nhiều người còn soi ra hình như đấy là nick ảo, vì không có tương tác gì ngoài mấy bài tố trong các hội nhóm đông chị em phụ nữ.

Còn trang cá nhân của người bị tố là bồ nhí đã khóa hết chức năng bình luận, nhưng hội chị em đã rủ nhau tấn công bằng cách thả icon phẫn nộ lên các status, hình ảnh của cô ấy, đem nhan sắc cô ấy ra bàn luận. Chưa biết nội tình thế nào, nhưng thấy trang cá nhân của "người thứ 3" ngập màu phẫn nộ thì hiểu ngay, đừng đùa với các chị các mẹ khi đã dính đến 2 chữ "ngoại tình"!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm