Đã bị đuổi khỏi vườn thú vì văng tục, con vẹt láo lếu còn tán tỉnh trợ lý ảo để mua đồ ăn trên Amazon

Liệu bọn vẹt có thật sự "vẹt" hay không?

Trong quá khứ, Rocco bị "trục xuất' khỏi một khu bảo tồn vì... chửi bậy quá nhiều. Đến khi được nhận nuôi, Rocco thường xuyên cặp kè bên cạnh loa thông minh, thậm chí đặt hàng trên Amazon bằng cách trò chuyện với trợ lý ảo Alexa.

Đến thời điểm hiện tại, con vẹt xám châu Phi đã "vô tình hoặc cố ý" đặt mua loạt đồ ăn khoái khẩu của vẹt, gồm dưa hấu, nho khô, súp lơ, bóng đèn và đặc biệt là một con diều.

 - Ảnh 1.

Rocco, con vẹt bị "trục xuất" khỏi khu bảo tồn vì chửi bậy quá nhiều

 - Ảnh 2.

Trước đây, Rocco được cứu bởi Ủy ban phúc lợi động vật quốc gia ở Berkshire, Anh. Tuy nhiên, nó đã bị đuổi cổ vì liên tục văng bậy trước mặt du khách

 - Ảnh 3.

Marion Wischnewski, chủ mới của Rocco, người đã phát hiện ra con vẹt này đặt mua hàng tá đồ trên Amazon nhờ trò chuyện với Alexa

Cô Wischnewski nói: "Tôi phải kiểm tra danh sách mua sắm khi tôi đi làm về và hủy tất cả những thứ nó đặt mua trước khi quá muộn."

Thật hết biết, ngoài mua hàng, Rocco thường xuyên bảo Alexa bật nhạc rock cho nó nghe. Con vẹt có mối quan hệ đặc biệt với Alexa mà Wischnewski miêu tả là "chẳng khác gì yêu nhau, chúng có thể trò chuyện cả ngày."

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm