Cựu vương Malaysia đưa ra loạt điều kiện phi lý với mẹ con người đẹp Nga nếu muốn nhận trợ cấp khiến dư luận xót thương cho đứa trẻ

Diệp Lục, Theo Helino

Cựu vương Malaysia đã đưa ra một số điều kiện trong thỏa thuận trợ cấp nuôi bé Leon giữa hai người, tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận.

Trang Daily Mail đưa tin, cựu vương Malaysia, 50 tuổi, đã đưa ra các điều kiện trong một đề xuất mới giữa ông với người đẹp Nga Oksana trong cuộc chiến hậu ly hôn của họ. 

Theo đó, ông Muhammad V được cho là sẽ chi 195.000 bảng (khoảng 5 tỷ đồng) cho bé Leon với điều kiện đứa trẻ sẽ được nuôi dạy theo kiểu Hồi giáo. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu đứa trẻ không bao giờ được phép liên lạc với mình.

Ông cũng từ chối việc bé Leon sẽ trở thành người thừa kế chính thức của ông. Ngoài ra, người đẹp Nga cần phải xóa bỏ mạng xã hội Instagram có hơn nửa triệu người theo dõi và tất cả các hình ảnh của cô với Quốc vương.

Cựu vương Malaysia bất ngờ đưa ra vô số điều kiện phi lý với mẹ con người đẹp Nga nếu muốn nhận được trợ cấp khiến dư luận xót thương cho đứa trẻ  - Ảnh 1.

Cựu vương không muốn đứa trẻ là người thừa kế và không được phép liên lạc với mình.

Thông tin mới này tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đó, vào đầu tháng 11, cô Oksana đã công khai những hình ảnh cận mặt con trai 5 tháng tuổi của mình. Cô cho hay cậu bé giống cựu vương Malaysia như hai giọt nước sau khi ông này phủ nhận có quan hệ huyết thống với đứa trẻ.

Trước động thái này của cựu hoa khôi Nga, cựu vương Malaysia cũng có hành động đáp trả. Ông này cho biết đứa trẻ có thể là con của bất kỳ người đàn ông châu Á nào khác, không hề giống ông. Ngoài ra, Muhammad V còn khuyên người đẹp Nga hãy tìm cho mình một người đàn ông khác.

Hiện chưa rõ người đẹp Nga có chấp nhận thỏa thuận này hay không. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với cựu vương vì những điều trong thỏa thuận được nêu ở trên. Họ cho rằng ông là một kẻ độc tài và bảo thủ. Họ cảm thấy xót thương cho một đứa trẻ đáng yêu không được cha thừa nhận trên cõi đời này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm