Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan mắng té tát vì lý do này!

Ahreum từng được rất nhiều khán giả yêu thích, thậm chí là khi cô nàng rời T-ARA. Nhưng khi tham gia show sống còn "The Unit" thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Kpop vô cùng "choáng" trước thông tin, cựu thành viên Ahreum (T-ARA) thông báo sẽ kết hôn vào tháng 2/2020. Cô chính là thành viên nhỏ tuổi nhất khi còn hoạt động cùng với T-ARA, thế nên không ít người đều bất ngờ trước thông tin này.

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 1.

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 2.

Ahreum thông báo kết hôn vào tháng 2/2020.

Trong khi người hâm mộ đang đoán già, đoán non không biết team "oan gia" T-ARA và chị em Hwayoung có xuất hiện tại lễ cưới của Ahreum hay không, thì mới đây cô nàng còn khiến nhiều người "sốc" hơn khi tiết lộ đang mang bầu được 3 tháng và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 5/2020.

Ngay sau thông báo của Ahreum trên Instagram, thay vì gửi lời chúc mừng, cư dân mạng lại thẳng tay chỉ trích cựu thành viên T-ARA với những lời lẽ khó nghe. Từng là nữ idol được rất nhiều người ủng hộ, tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi 180 độ, kể từ khi Ahreum xuất hiện trong show sống còn The Unit của đài KBS và kể tốt cho chị em Hwayoung.

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 3.

Ahreum thông báo "ăn cơm trước kẻng"...

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 4.

... và bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Quay lại thời điểm năm 2017, Ahreum bất ngờ trở lại làng giải trí bằng việc tham gia show sống còn The Unit sau 4 năm rời T-ARA. Tại đây, cô nàng không quên nói về scandal tẩy chay của nhóm: "Bất kỳ nhóm nhạc nào cũng có thành viên bị tẩy chay". Lời nói không biết vô tình hay hữu ý của cô nàng nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán và không ít người cho rằng Ahreum đang ám chỉ scandal bắt nạt trong nội bộ T-ARA là có thật mà bản thân cô và Hwayoung đều có thể là nạn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, Ahreum còn tiết lộ rằng mối quan hệ của cô cùng chị em Hwayoung không hề xấu đến thế. Trên thực tế, Hyoyoung và Hwayoung là nguồn sức mạnh lớn đối với cô trong suốt thời gian cô hoạt động trong T-ARA: "Nếu nghĩ lại, thật ra hai người họ là những người tôi biết ơn nhất".

Việc Ahreum từng lên tiếng tố cáo chị em Hwayoung đòi rạch mặt mình nhưng sau này lại có chiều hướng bênh vực và phân trần cho cả hai đã khiến rất nhiều fan phẫn nộ và chỉ trích Ahreum giả tạo, hai mặt. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cô nàng từng được cộng đồng Queen's (tên fan T-ARA) yêu quý rất nhiều nhưng rồi lại ghét bỏ.

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 5.

Ahreum bị chỉ trích là kẻ hai mặt vì không chịu nói rõ nguyên nhân rời nhóm khiến các thành viên T-ARA bị mang tiếng xấu.

Tháng 7/2012, Ahreum gia nhập T-ARA với tư cách là thành viên thứ 8 của nhóm và ra mắt trong đợt quảng bá ca khúc Day By Day. Sau đó không lâu, Hwayoung rời T-ARA và làm dấy lên tin đồn các thành viên cũ bắt nạt "ma mới".

Sau đó 1 năm, Ahreum cũng đăng đàn thông báo với các fan về quyết định rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo, đồng thời vẫn trực thuộc MBK. Thông tin này từng khiến cộng đồng fan T-ARA một phen chấn động. Không ít người cho rằng Ahreum không thể chịu nổi áp lực bị các thành viên khác tẩy chay song cả cô và công ty đều hết mực phủ nhận lời đồn đoán. Đến nay, nguyên nhân thật sự khiến Ahreum quyết rời T-ARA vẫn là một ẩn số, và scandal năm 2012 vẫn là một "nhát dao" mãi mãi không bao giờ lành đối với T-ARA cũng như người hâm mộ.

Cựu thành viên nhóm T-ARA thông báo có bầu nhưng vẫn bị fan chửi "mốc mặt" vì lý do này! - Ảnh 6.

Nguyên nhân cho việc rời nhóm của Ahreum vẫn là một ẩn số và T-ARA vẫn bị "mang tiếng" là kẻ bắt nạt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm