Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA

Nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động trước những trải lòng của Jiyeon (T-ARA).

Mới đây, Jiyeon (T-ARA) đã có buổi gặp gỡ với báo chí truyền thông, tiết lộ kế hoạch về màn comeback solo sắp tới. Cụ thể, nữ thần tượng cho biết sẽ quay trở lại vào tháng 11 tới, sau màn debut solo cách đây 5 năm.

Theo như tiết lộ, ca khúc cho màn solo sắp tới sẽ có giai điệu giống với bản hit 1 Min 1 Sec mà nữ thần tượng phát hành vào năm 2014. Tuy nhiên ngày ấn định để phát hành sản phẩm âm nhạc này vẫn chưa được quyết định.

Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA - Ảnh 1.

Jiyeon (T-ARA) sẽ comeback solo sau 5 năm.

Đã lâu không xuất hiện trước báo giới, Jiyeon đã có những trải lòng xung quanh các hoạt động solo, sau khi T-ARA "đóng băng". Mỹ nhân nhóm T-ARA cho biết: "Tôi cảm thấy các hoạt động solo quả thật rất buồn chán bởi vì khi làm việc với các thành viên T-ARA, tôi có thể nói chuyện với các chị mọi lúc, còn bây giờ không được như vậy".

Jiyeon nói thêm: "2 năm qua, tôi không thể làm được điều gì lớn lao. Tôi đã gặp CEO của công ty và họ đã nói rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì mà bản thân muốn. Vì vậy tôi đã quyết định trở lại vào tháng 11 tới".

Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA - Ảnh 2.

Jiyeon cảm thấy trống trải khi không có các thành viên T-ARA bên cạnh.

Hồi tháng 8 vừa qua, Jiyeon cũng đã vừa có màn tái xuất trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Eun Ju trong bộ phim Let me hear your song. Mặc dù vai diễn của cô là nhân vật phản diện nhưng Jiyeon vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và được nhiều người dự đoán sẽ góp mặt trong danh sách đề cử "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" ở các lễ trao giải cuối năm nay. Khi được hỏi về việc Jiyeon có mong muốn sẽ chiến thắng giải thưởng này hay không, "em út" T-ARA cho biết: "Sẽ là nói dối nếu như tôi bảo là không muốn. Tôi sẽ rất biết ơn nếu như nhận được một giải thưởng gì đó nhưng tôi nghĩ rằng bản thân vẫn chưa đủ xuất sắc để được đề cử".

Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA - Ảnh 3.

Cũng trong buổi nói chuyện, Jiyeon cũng đã có những chia sẻ xoay quanh câu hỏi vì sao các thành viên T-ARA chưa thể tái hợp sau 2 năm rời công ty chủ quản MBK: "Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau hằng ngày. Tuy nhiên hiện tại mỗi người đầu quân ở các công ty khác nhau nên lịch trình rất khó để phù hợp. Phải nhìn thẳng vào sự thật rằng, đây chính là khó khăn mà chúng tôi đang phải đối mặt. Tuy nhiên một cuộc tái ngộ vẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, nhưng hiện tại là chưa thể. Chúng tôi vẫn mong một ngày nào đó sẽ đứng trên sân khấu giới thiệu mình là thành viên của T-ARA.

Thành thật mà nói nếu chúng tôi không tái hợp, các thành viên sẽ rất khó hoạt động ở vai trò solo. T-ARA là tuổi trẻ của tôi, mặc dù tôi debut từ hồi khi còn khá trẻ. Ở đó tôi có nhiều niềm vui, nỗi buồn. Thật sự tôi rất nhớ T-ARA".

Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA - Ảnh 4.

Việc các thành viên đang đầu quân ở các công ty khác nhau khiến T-ARA không thể tái hợp trong suốt 2 năm nay.

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, rất khó để T-ARA tái hợp cùng nhau. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn hy vọng một ngày nào đó, Jiyeon sẽ cùng những thành viên thông báo comeback. Bên dưới bài phỏng vấn, không khó để tìm thấy những bình luận cổ vũ cho màn comeback solo của Jiyeon cũng như việc T-ARA tái hợp: "T-ARA có rất nhiều bản hit, nếu như không gặp scandal vào năm 2012 thì giờ đây nhóm đã sánh ngang với SNSD", " T-ARA là thanh xuân của mình", "Các thành viên T-ARA từng đấu tranh để giành lại cái tên từ công ty chủ quản nên họ sẽ sớm comeback thôi", "Hóng Jiyeon comeback quá, giọng cô ấy hát ballad là xuất sắc", "T-ARA cùng 2NE1, Wonder Girls là những nhóm nhạc huyền thoại mà mình yêu thích".

Jiyeon thông báo comeback sau 5 năm nhưng vẫn khiến fan nhói lòng khi nói đến việc tái hợp của T-ARA - Ảnh 5.

Người hâm mộ hi vọng T-ARA sẽ sớm quay lại trong thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm