Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến"

Tạo hình mới của Sầm Lệ Hương trong phim truyền hình “Vô song phổ” bị khán giả chê lên chê xuống vì màu mè không cần thiết.

Vừa qua, đoàn phim truyền hình cổ trang Vô song phổ đã có buổi ra mắt tạo hình trước báo giới. Sánh vai bên Huỳnh Tông Trạch, Cựu Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc Sầm Lệ Hương thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả màn ảnh nhỏ. 
 
Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 1
Sầm Lệ Hương
 
Tuy nhiên, khác với những bộ phim trước, lần này Sầm Lệ Hương bị khán giả “ném đá” chẳng nương tay vì trang phục quá màu mè, sến súa. Nhiều khán giả chẳng ngại ngần nhận xét: “Nhìn cô ấy thật quê mùa”, “Tạo hình quá rườm rà và sến súa”, “Trang phục đã dìm chết vẻ đẹp của Sầm Lệ Hương”...
 
Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 2
 
Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 3
Tạo hình bị khán giả chỉ trích nặng nề của Sầm Lệ Hương
 
Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 4
Huỳnh Tông Trạch
 
Trong Vô song phổ, Sầm Lệ Hương thủ vai Cá Chép Tinh, cùng thư sinh Huỳnh Tông Trạch viết nên một chuyện tình người – yêu cảm động. Đây là lần thứ 2 Sầm Lệ Hương trở thành người yêu màn ảnh của Huỳnh Tông Trạch sau phim truyền hình Miêu thỉ ma ma. Khi được hỏi có sợ xảy ra tin đồn tình cảm, Huỳnh Tông Trạch thẳng thắn trả lời chỉ xem Sầm Lệ Hương như em gái, hoàn toàn không có cảm giác với cô.
 
Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 5
Lê Diệu Tường

Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 6
Quách Thiện Ni

Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 7
Lê Diệu Tường và Quách Thiện Ni

Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 8
Điền Nhụy Ni

Cựu Hoa Hậu Quốc Tế Trung Quốc bị chê "vừa quê vừa sến" 9
Huỳnh Hạo Nhiên
 
Ngoài ra, Vô song phổ cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám khác như: Lê Diệu Tường, Quách Thiện Ni, Huỳnh Hạo Nhiên, Điền Nhụy Ni… Các ngôi sao sẽ thay nhau làm nam nữ chính trong 3 phần phim gồm: Cá Chép Tinh, Rùa Tinh và Lục Phán Quan. Vô Song phổ dự kiến có độ dài 25 tập và sẽ khai máy trong tháng này.
Chia sẻ
Đọc thêm