"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn

Su,
Chia sẻ

Nữ phụ xinh đẹp đóng vai tình địch của Dương Mịch trong "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" chính là cung nữ được yêu thích nhất "Hậu cung Như Ý truyện".

Bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Tuy nhiên những thông tin về dự án này liên tục được cập nhật và thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông lẫn khán giả.

Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh nam chính Trần Vỹ Đình đến trường quay trong trang phục đời thường khá thoải mái. Điều đáng nói là Trần Vỹ Đình đội 1 chiếc nón màu vàng để che đi mái tóc của mình. Bởi lẽ, Trần Vỹ Đình trước đó đã cạo đầu để phục vụ cho vai diễn Phương Chư.

Vừa di chuyển, Trần Vỹ Đình vừa lấy tay giữ chiếc nón của mình, khoảnh khắc này được truyền thông Hoa ngữ đánh giá là khá "dễ thương".

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 2.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 3.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 4.

Trần Vỹ Đình đội nón che phần tóc mới cắt khi di chuyển tới nơi làm việc.

Bên cạnh thông tin về Trần Vỹ Đình, vai diễn Đề Lan do Trần Tiểu Vân thể hiện cũng gây chú ý. Đề Lan là người phụ nữ ở bên cạnh hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính). Tuy nhiên, giữa Đề Lan với Đế Húc lại không có tình yêu. Người mà Đế Húc quan tâm nhất chính là Diệp Hải Thị (Dương Mịch). Nhiều khả năng, khi lên phim Đề Lan sẽ gây khó dễ cho Diệp Hải Thị.

Trần Tiểu Vân sinh năm 1990, cô từng đóng vai cung nữ Tỏa Tâm trong Hậu cung Như Ý truyện. Tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng Trần Tiểu Vân - Tỏa Tâm vẫn được khán giả yêu thích bởi sự chân thành, tình cảm dành cho chủ nhân là Kế Hoàng hậu (Châu Tấn đóng).

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 5.

Trần Tiểu Vân đóng vai Đề Lan.

Khi nhân vật Tỏa Tâm đi lấy chồng rồi khóc nức nở trước mặt Kế Hoàng hậu, khán giả còn xôn xao bàn tán suốt nhiều ngày.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình đội nón che đầu trọc, tình địch của Dương Mịch chính là "người hầu" Châu Tấn - Ảnh 7.

Tỏa Tâm là cung nữ được yêu thích nhất "Như Ý truyện".

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là 1 trong những dự án cổ trang lớn nhất năm 2020. Ngay từ khi mới công bố kế hoạch sản xuất, Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã thu hút sự quan tâm lớn, bởi đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với địa phận phim cổ trang của Dương Mịch.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tiêu Như Sắt. Trong phim, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng lâm vào cảnh đường cùng vì cả gia đình bị sát hại dã man. Về sau, Hải Thị được Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận làm con gái nuôi. Để làm môn đồ dưới trướng Phương Chư, Hải Thị đã cải nam trang.

Tiếp đến, Phương Chư giao cho Hải Thị trọng trách bảo vệ sự an toàn của hoàng đế trẻ Đế Húc. Trong quá trình tiếp xúc, Đế Húc đã đem lòng yêu Hải Thị, tiếc thay Hải Thị lại hướng về Phương Chư. Chuyện tình tay ba giữa Đế Húc - Hải Thị - Phương Chư bắt đầu từ đó.

Chia sẻ