Cường Đô La dùng đồng hồ tiền tỷ cho con gái làm vòng đeo chân, nhưng biểu cảm tấu hài của Suchin mới chiếm "spotlight"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biểu cảm của con gái Cường Đô La khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La khiến dân tình chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái Suchin với nhiều kiểu dáng "cực bá đạo".

Đi kèm với loạt hình ảnh, Cường Đô La còn không quên chia sẻ dòng trạng thái: "Chốt deal mùa dịch. Suy nghĩ chốt deal, chốt deal xong có bị hớ không nhỉ, hớ deal thì ăn vạ là xong". Đặc biệt là vô số biểu cảm "cực bá đạo" của con gái Cường Đô La khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

Cường Đô La dùng đồng hồ tiền tỷ cho con gái làm vòng đeo chân, nhưng biểu cảm tấu hài của Suchin mới chiếm "spotlight" - Ảnh 2.

Cường Đô La đeo đồng hồ tiền tỷ vào chân con gái.

Cư dân mạng không khỏi chú ý tới chiếc đồng hồ tiền tỷ mà Cường Đô La đeo lên chân của con gái Suchin. Chỉ với hành động này, Cường Đô La đã chứng tỏ độ chịu chơi của mình.

Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Cường Đô La. 

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020.

Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "nghiện con" bậc nhất Vbiz.

Cường Đô La dùng đồng hồ tiền tỷ cho con gái làm vòng đeo chân, nhưng biểu cảm tấu hài của Suchin mới chiếm "spotlight" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm