Hai mẹ con Quỳnh Trần JP cùng mặc áo bà ba đi guốc mộc tái hiện cảnh ăn Phở cuốn ngay trên sân khấu, bé Sa quậy tưng bừng nhưng cực kỳ thảo ăn

Kim Thanh, Gia Hân; Ảnh: Andy Tran, Theo Helino

Hơn 200 người đã có mặt để gặp gỡ hot Youtuber Quỳnh Trần và bé Sa, nhưng không ngờ hai mẹ con lại đáng yêu và "lầy lội" đến thế!

Trưa nay (1/12) tại sân khấu kịch Hồng Vân - Theater de ChoLon đã diễn ra buổi offline "Gặp mặt người thương" của Hot Youtuber Quỳnh Trần JP với sự tham gia của hơn 200 người. 

Tại buổi gặp gỡ này, tất cả mọi người sẽ được trực tiếp trò chuyện, giao lưu cũng như chụp ảnh với nữ Youtuber Quỳnh Trần hot nhất hiện nay. Nhưng do đây là lần đầu tiên Quỳnh Trần trở về nước sau khi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, khiến số lượng người tham gia cực kỳ đông và sự cuồng nhiệt của mọi người dành cho hai mẹ con này đều cực lớn. 

Ngoài những người bình thường, các bạn học sinh, sinh viên ra thì tại buổi offline còn xuất hiện không ít người nổi tiếng khác như diễn viên hài Quang Trung, người mẫu Lê Thúy, ca sĩ LyLy,... và mọi người đều dành một tình cảm đặc biệt để chào đón sự có mặt của hai mẹ con vô cùng đáng yêu này.

Hai mẹ con xuất hiện với bộ áo ba ba nổi "hú hồn", nhưng cũng nhờ thế mà tạo được sự thú vị riêng.

Thế nhưng trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra sự kiện. Một trong những nhân vật tập trung nhiều năng lượng và sự quan tâm nhất đó chính là bé Sa khi diện bộ bà ba màu xanh nõn chuối, chân đi đôi guốc mộc cùng mẹ Quỳnh mà không bao giờ chịu ngồi yên, dù có hàng trăm người ngồi dưới sân khấu đang tập trung về phía cậu.

Sau đó để thỏa theo mong muốn của mọi người, hai mẹ con đã nhiệt tình tái hiện sinh hoạt thường ngày của mình tại Nhật đó chính là ngồi vừa quay hình vừa trò chuyện cùng nhau để có được sản phẩm đăng trên Youtube.

Quỳnh Trần và bé Sa thưởng thức món Phở cuốn ngay trên sân khấu.

Bé Sa hồn nhiên ăn như chốn không người, thậm chí úp nguyên cái tô lên mặt để ăn cho hết.

Nhưng bé cũng rất thảo ăn, lúc nào cũng muốn ăn cùng với các cô các chú.

Đã có những lúc bé Sa làm cho mẹ Quỳnh cùng các vị khách mời như diễn viên Quang Trung phải "đuối sức" vì độ nghịch ngợm đáng yêu của cậu. Sa khi thì nhõng nhẽo, khi thì ngọ nguậy chẳng chịu ngồi yên trên ghế, thậm chí có lúc còn bò dài trên sàn sân khấu, mặc cho mẹ Quỳnh và mọi người ngồi phía dưới cười đau cả ruột. Tuy nhiên đó cũng chính là nét đáng yêu và cuốn hút vốn có của bé Sa mà thường ngày mọi người vẫn hay thấy khi xem qua các đoạn clip ngắn.

Tội nghiệp Quang Trung và mẹ Quỳnh Trần đã rất mệt mỏi vì độ quậy của bé Sa ngày hôm nay.

Vào 24/12 tới là sinh nhật của Sa, nhưng thời điểm đó hai mẹ con đã quay về Nhật nên khán giả đã dành tặng một bất ngờ nho nhỏ dành cho bé Sa như một món quà đáng nhớ.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP cùng mặc áo bà ba đi guốc mộc tái hiện cảnh ăn Phở cuốn ngay trên sân khấu, bé Sa quậy tưng bừng nhưng cực kỳ thảo ăn - Ảnh 9.

CHIA SẺ


Chia sẻ
Đọc thêm