Cưới nhau mới được 8 tháng vợ đã không muốn hôn chồng, hỏi ra mới biết vì lí do tế nhị này

Song Ngư NF, Theo Helino

Chuyện tưởng đùa mà lại như thật. Cô gái không muốn hôn chồng chỉ vì chiếc bàn chải đánh răng mua từ khi cưới.

Hạnh lấy Điệp được 8 tháng vẫn vợ chồng son mà đã thấy nhiều điều không ổn. Yêu nhau gần năm trời, những gì Hạnh cảm nhận về Điệp là tính cách ổn, có chí tiến thủ, biết nghe lời vợ, đôi lúc hơi vô tâm nhưng cũng là người biết lo nghĩ cho gia đình.

Tuy nhiên, càng sống với nhau lâu, Hạnh càng không chịu được cái tính ở bẩn và bừa bộn của chồng. Đi làm về nóng quá, chồng cởi áo, cởi quần rồi ném ngay trên giường, có khi dưới đất. Nói chung là cứ tiện đâu thì Điệp thả đó.

Mặc cho vợ mặc sức kêu gào, nhắc nhở bao lần rồi Điệp vẫn cứ chứng nào tật nấy. Trong gia đình cứ xác định một người đi bày và một người phải đi dọn. Những lúc hai vợ chồng vui vẻ thì không sao, nhưng những lúc đi làm về mệt mà đồ đạc chồng bày bừa lên chẳng có chỗ mà ngả lưng, Hạnh bực bội thật sự.

Cưới nhau mới được 8 tháng vợ đã không muốn hôn chồng, hỏi ra mới biết vì lí do tế nhị này - Ảnh 1.

Chồng cứ về tới nhà là căn phòng bừa bộn. (Ảnh minh họa)

Mà không chỉ bừa bộn, Điệp còn ở bẩn nữa. Tất đi về cứ nhét ở giày, hôm sau mà đi làm muộn cuống cuồng lên thế là lại lôi ngay đôi tất cũ ra đi. Biết chồng thế nên Hạnh toàn phải chủ động lôi ra, đi giặt cho chồng. Nhưng hôm nào giận nhau, Hạnh mặc xác. Mà ông ý cũng tỏ ra giận dỗi của Hạnh không mấy giá trị khi ông chẳng e ngại dùng những đôi tất cũ, dùng đi, dùng lại. Có hôm chồng về tới nhà, tháo giày ra mà bốc mùi, Hạnh thấy phát buồn nôn, không chịu được nữa mới đem đi giặt. Thế là hai vợ chồng lại huề.

"Trước kia trai tân nào có tới nỗi, nước hoa, lăn khử mùi cứ sực nức mà sao lấy nhau lại ở bẩn vậy trời!"- Hạnh vẫn hay than với Điệp như vậy. Nhưng mỗi lần vợ nói, Điệp cũng chỉ cười khùng khục, bảo: "Trước tán tỉnh thì đầu tư lọ nước hoa, xức vào để che đi mùi hôi chân. Giờ lừa được vợ rồi, chồng tốn tiền làm gì cho gái nó theo."

Cưới nhau mới được 8 tháng vợ đã không muốn hôn chồng, hỏi ra mới biết vì lí do tế nhị này - Ảnh 2.

Có dọa, có mắng thế nào anh chồng vẫn không chịu thay đổi. (Ảnh minh họa)

Nhưng gần đây, càng ngày Hạnh không muốn gần gũi với chồng nữa. Cứ tới lúc chồng ôm vợ tính hôn, Hạnh liền đẩy ra. Không phải cô có người đàn ông khác, tư tưởng đến ai mà đơn giản vì cô thấy miệng chồng có mùi hôi.

8 tháng sống chung với nhau, bàn chải Hạnh đã thay 3 lần mà chồng vẫn dùng cái cũ. Bàn chải vợ mua cho, bóc sẵn, để vào khay rồi Điệp vẫn không chịu dùng. Sáng nào cũng nhắc chồng mà ông vẫn không chịu thay. Không biết ông này tiết kiệm hay bảo thủ, vẫn cứ khăng khăng dùng cái cũ. Hiện giờ, nó toác hết cả đầu ra rồi, chồng vẫn chải.

Chịu không nổi sự lì lợm của chồng, Hạnh đem vứt cái bàn chải cũ vào thùng rác. Tối đó, Điệp không thèm đánh răng luôn đã leo lên giường nằm. Hỏi thì chỉ bảo: "Ngày nào cũng đánh nó mất men răng. Từ giờ ngày chồng chỉ đánh răng một lần thôi!"

Cưới nhau mới được 8 tháng vợ đã không muốn hôn chồng, hỏi ra mới biết vì lí do tế nhị này - Ảnh 3.

Chồng hôi miệng khiến tôi không muốn hôn anh. (Ảnh minh họa)

Hạnh nghe xong mà cạn lời với chồng. Mấy ngày nay, cô "đình công" không cho gần gũi, ôm hôn nữa để chồng sửa tính nết. Mà không phải chiêu trò, sự thật là chồng cô không đánh răng, miệng hôi cô không chịu được.

Mới có 8 tháng sống chung chồng đã thế này, không biết rồi anh chồng còn tật xấu nào chưa phô ra với vợ đây!

Chia sẻ
Đọc thêm