Cười ngất với màn tỏ tình đến cháy cả tóc của Hòa Minzy

Để thể hiện tình cảm với anh chàng cùng lớp đẹp trai, Hòa Minzy đã tỏ tình đến mức cháy khét cả tóc mà vẫn không hề hay biết.

hòa minzy 1
Phim ngắn ca nhạc "Vì Anh là của Em" là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa mà chính Hòa Minzy tự sản xuất để dành tặng cho tuổi 21 của mình. Ngày sinh nhật cũng chính là ngày sản phẩm được chính thức lên sóng sau hơn 2 tháng chuẩn bị từ khâu kịch bản,tuyển chọn diễn viên và sản xuất.

hòa minzy 5
Câu chuyện trong bộ phim này kể về một cô gái chỉ biết học và bất ngờ bị tiếng sét ái tình khi một bạn nam điển trai chuyển vào lớp. Từ một cô gái không biết gì về tình yêu đã phải lòng trai đẹp. Thế là cô lên kế hoạch tỏ tình với chàng trai bằng những chiêu trò cực bá đạo. 

hòa minzy 8
Trong quá trình say đắm trong tình yêu, Hòa Minzy đã lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt có cả cảnh cô bị sét đánh đến mức cháy khét tóc.

hòa minzy 9
Để thực hiện cảnh quay đó, Hòa Minzy cùng chuyên gia make up đã sử dụng hết hộp màu đen cũng như chai keo xịt tóc để ra tạo hình nhân vật bị sét đánh. 

hòa minzy 10
Tuy nhiên, nơi thực hiện MV không có nước để tẩy trang buộc lòng Hoà Minzy phải mang khuôn mặt đó di chuyển về nhà.

hòa minzy 2
Là một người khá thích ngủ và thường xuyên ngủ quên. Tuy nhiên, thời gian thực hiện MV hơn 5 ngày nhưng mỗi ngày Hoà chỉ có thể chợp mắt từ 2-3 tiếng rồi thức để thực hiện. 
Đến nỗi, cảnh quay tỏ tình trước bình minh, Hòa Minzy xung phong thức để ekip ngủ và làm nhiệm vụ báo thức. Quán quân Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên cho biết lúc đó khá buồn ngủ nhưng cô không dám ngủ vì nếu như chợp mắt thì sẽ không có cách nào làm cô thức giấc để thực hiện cảnh quay bình minh. 

hòa minzy 3
Trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn, Hòa Minzy cũng chia sẻ mình có thể sẽ được phong danh hiệu "Nghệ sĩ bị lật của năm" khi từ lúc thực hiện MV đã bị lật từ ekip sản xuất, đến nhà tài trợ, phòng thu âm, diễn viên và cả đến ông trời còn đổ mưa khi mọi người đã chuẩn bị hết mọi cảnh quay để bắt đầu thì cơn mưa bất chợt đã khiến khung cảnh trở về con số 0. 

hòa minzy 4
Để khích lệ động viên mình, Hòa Minzy hi vọng đó là cơn mưa may mắn giúp cho mình thêm động lực để làm kịp MV ra đúng ngày sinh nhật.

hòa minzy 7
Song song với việc cho ra mắt MV, Hòa Minzy còn được diễn viên Mai Thu Huyền mời vào dự án phim điện ảnh mới của nữ diễn viên gốc Hà Nội. Sau khi xem xong phim ngắn do Hòa Minzy thực hiện, diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ cô và ekip quyết định không cần casting.

hòa minzy 11
Sau khi kết thúc chương trình "Gương Mặt Thân Quen", Hòa Minzy hứa hẹn sẽ thực hiện Album gồm những ca khúc, tiết mục được yêu thích nhất khi tham gia chương trình để gửi tặng người hâm mộ.

Phim ngắn "Vì anh là của em" - Hòa Minzy
Chia sẻ
Đọc thêm