Cười lăn cười bò với nỗi niềm anh chàng "bất đắc dĩ" làm shipper quần áo chíp cho Gấu

Bằng giọng điệu hài hước nhưng là cả sự thật cay đắng, là những màn cười ra nước mắt và cả tình yêu đong đầy của anh chàng thuộc lòng size, số áo chíp vì làm chân shipper cho Gấu. Một confession lần nữa lại gây rúng động

Confession có tên là: "Em nên cảm ơn hay hận Gấu?" khiến người đọc cười chảy nước mắt. Với 12.000 lượt like và khá nhiều người cảm phục anh chàng yêu Gấu kiểu rất riêng này.

shipper
Ảnh minh họa

Nguyên văn bài viết như sau:

"Tình hình là như thế này các bác ạ, em học năm 3 Bách Khoa, có gấu học K56 trường mình. Lúc mới quen thấy em cô ấy năng động, hoạt bát nhanh nhẹn thì vô cùng ưng ý. Gấu em chuyên bán hàng online, mặt hàng cô ấy bán lại là đồ của chị em phụ nữ. Lúc đầu em chả quan tâm lắm vì đó là việc của Gấu, mình chỉ biết yêu thôi chứ biết gì? Ấy vậy mà yêu được 2 tháng, em trở thành shipper thực thụ, xong bây giờ được tròn 1 năm thì em thành con buôn chuyên nghiệp. Lúc đầu chỉ là thương gấu vất vả, em đi ship hộ cô ấy. Nói thật là lúc đầu em chỉ dám trao nhanh, bán gọn, thu tiền lẹ như buôn hàng cấm ấy vì ở nhà của mẹ cầm còn thấy ngại nữa là. Nhưng lúc trao hàng cho khách, khách nó lôi xa xem, kiểm tra đi kiểm tra lại làm em cắm mặt xuống đất. Có lần khách nó còn lôi e vào chỉ chỉ cả chỗ sứt viền, bắt mang về đổi.Vừa cay vừa nhục, em về bảo Gấu, sao em buôn gì không buôn, lại buồn hàng này, anh không đi ship nữa đâu, dơ lắm. Biểu tượng cảm xúc upset. Gấu em nó cười khì khì bảo đồ ăn thì em không có thời gian làm, đồ quần áo, dày dép thì hay lỗi mốt nên buôn quần áo chíp là không bao giờ lỗi thời. Thế là cái thân em lại cặm cụi đi ship hàng chíp.

Có lần em mang bộ chíp hoa nhí màu xanh lam đi từ Đại La xuống tận Cổ Nhuế, ấy thế mà lại quần nọ, áo kia, khách nó bắt đền lại lục cục mang về đổi. Lần khác khách order áo chíp size 34, tìm mãi chả biết số 34 nó nằm ở đâu, mang tất cả đi, đến nơi giở đồ ra giữa ngay ngõ xong giơ lên tìm tìm đưa cho khách, đến là nhục. Bây giờ em kinh nghiệm rồi, dải áo chíp ra, chiều dài 2 gang tay em là size 34, hơn 2 gang tay là size 36, còn 2 gang tay rưỡi trở ra là size 38, thế cho đỡ nhầm Biểu tượng cảm xúc pacman.

Xong có lần gấu ôm lô hàng chíp Thái nhưng bị lỗi đường biên, chả bán được cho khách, em lại thương gấu, mang về nhà gạ bà, bà mẹ, gạ cả hàng xóm bán cho gấu thu vốn về. Mẹ em đặt câu hỏi to tướng, em nói dối bán ủng hộ chương trình gây quỹ cho lớp của tụi con gái lớp con. Biểu tượng cảm xúc cry. Bây giờ đang kì ôn thi, em ngại đi ship nên chào hàng cả bạn gái trong lớp mua cho chóng hết hàng để mình còn ôn thi. Đầu óc thì số má chữ nghĩa trả hết thầy, giờ đầu nó chỉ còn hiện lên số 75 THÁI= 36 Việt NAM , 20 NHẬT= 34 VIỆT (size áo chíp các bác ợ).

Cay nhất là nhiều lúc vừa đặt mông xuống uống bia với bạn thì đầu dây bên kia gấu gọi nheo nhéo, anh ơi về qua lấy hàng đi ship đi anh, bia mai uống cũng được nhưng hàng mai là không bán được đâu. Đi ăn, đi chơi với nhau chưa bao giờ chọn buổi vì cứ ngồi là có khách gọi đi.

Nhiều lúc cay đắng quá, bảo gấu thôi đừng bán hàng online nữa, anh không ngại ship (nói dối) nhưng anh thương em vất vả. Gấu nó lại cười khềnh khệch bảo yêu em, anh sướng nhé, ra trường có 2 bằng , bách khoa và kinh tế. Biểu tượng cảm xúc frown.

Bây giờ chắc em nổi tiếng hẳn rồi các bác ạ, vì hôm trước có em gọi cho em hỏi: Anh có phải anh Hưng quần áo chíp không ? Đắng lắm, cay lắm các bác ạ!"
Chia sẻ
Đọc thêm