Cười “không ngậm được mồm” với phần thi đồ bơi ở Vietnam's Next Top Model: Dị biệt, quái lạ, chẳng ai hiểu đang làm gì!

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Đoạn video thí sinh dự thi phần đồ bơi tại Vietnam's Next Top Model 2019 khiến khán giả không nhịn được cười.

Vòng casting của Vietnam's Next Top Model 2019 với chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất" vừa được diễn ra vào cuối tuần qua, đã thu hút rất nhiều thí sinh cá tính đến tham dự.

Như mọi năm thì phần thi áo tắm luôn được mong đợi bởi khán giả có thể "chiêm ngưỡng" body của các thí sinh có phù hợp với tiêu chí để trở thành người mẫu hay không. Bên cạnh những thí sinh tự tin với hình thể của mình, một số thí sinh cũng đã khiến người xem không nhịn được cười bởi quá "dị biệt".

Cụ thể trong đoạn video được nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model tung ra, khán giả đã không nhịn được cười khi nhiều thí sinh trình diễn phần thi áo tắm vô cùng hài hước.

Khán giả không nhịn được cười với phần thi áo tắm của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2019.

Cười không nhặt được mồm với phần thi đồ bơi của thí sinh Vietnam's Next Top  Model: Dị biệt có, quyến rũ cũng không thiếu - Ảnh 2.

Thí sinh nam này "làm màu" ở phần chào kết nhưng bị "fail".

Cười không nhặt được mồm với phần thi đồ bơi của thí sinh Vietnam's Next Top  Model: Dị biệt có, quyến rũ cũng không thiếu - Ảnh 3.

Cô gái này nhìn sao "na ná" bộ trang phục của Ngọc Trinh từng diện ở LHP Cannes?

Cười không nhặt được mồm với phần thi đồ bơi của thí sinh Vietnam's Next Top  Model: Dị biệt có, quyến rũ cũng không thiếu - Ảnh 4.

Thí sinh nam thắt tóc bím, trình diễn catwalk vô cùng "độc, lạ".

Bên dưới video, nhiều khán giả để lại vô số những bình luận dành cho phần thi hài hước của các thí sinh, tuy nhiên đa phần đều ngợi khen cho sự tự tin này: "Dễ thương đấy chứ", "Buồn cười thật nhưng mấy bạn cũng không nên body shaming người khác nhé", "Các bạn ấy tự tin ghê, như mình chắc không dám thi đâu", "Catwalk cũng ổn mà nhỉ?", Mấy bạn nam về tập gym đi nè, catwalk như vậy là ổn rồi đó".

Chia sẻ
Đọc thêm