Cuối cùng Hà Đức Chinh cũng chịu công khai bạn gái hot girl sau bao ngày úp mở

Chỉ bằng một động thái cực nhỏ trên trang cá nhân, cầu thủ Hà Đức Chinh đã công khai chuyện tình cảm với cô bạn gái xinh đẹp Mai Hà Trang.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ Hà Đức Chinh đã đăng tải một bức ảnh chụp từ phía sau lưng của anh và một cô gái. Đặc biệt, chàng tiền đạo còn đăng kèm một biểu tượng trái tim màu đỏ và không ngần ngại tag bạn gái tin đồn của mình là Mai Hà Trang. Như vậy, sau 1 thời gian dài úp mở, cuối cùng Đức Chinh cũng đã chịu thừa nhận chuyện tình cảm của mình và Hà Trang.

40

Bức ảnh mà Hà Đức Chinh mới đăng tải trên trang cá nhân.

Phía dưới động thái của Hà Đức Chinh, Mai Hà Trang cũng để lại một bình luận hài hước nên chàng cầu thủ đáp lại: "Chào Thắm". Trong khi đó, quản lý của cầu thủ gốc Phú Thọ lại trêu: "Chinh có bạn gái à?"

Vẫn biết Hà Đức Chinh là "hoa có chủ" từ lâu, thế nhưng đây là lần đầu tiên chàng cầu thủ mạnh dạn công khai như vậy. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú nhưng cũng làm không ít chị em đau lòng:

- Chinh đã là "hoa có chậu". Híc. Nhưng vẫn mong anh chị vui vẻ hạnh phúc!

- Cuối cùng cũng chịu công khai rồi.

- Chúc anh chị hạnh phúc ạ. Cuối cùng anh chị cũng công khai rồi!

- Và sau tất cả, ngày này đã đến! Đau lòng quá nhưng vẫn chúc mừng hạnh phúc anh chị nha!

- Công khai rồi! Giờ anh đã tag hẳn tên chị rồi. 

Về phần mình, Mai Hà Trang cũng đã không ít lần đăng ảnh chụp chung cùng Hà Đức Chinh. Tuy nhiên tất cả những bức ảnh đều chỉ là từ phía sau lưng hoặc không lộ mặt.

Những ảnh chụp chung cùng Hà Đức Chinh mà Mai Hà Trang đã đăng tải trên trang cá nhân.

Được biết, bạn gái Hà Đức Chinh sinh năm 1998, đến từ Bắc Giang. Hà Trang hiện đang là sinh viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Cô nàng hot girl này sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng sứ và body cực chuẩn. Hiện tại, trang Instagram cá nhân của Hà Trang có gần 47 nghìn người theo dõi.

Chân dung bạn gái hot girl của Hà Đức Chinh.

9

Bức ảnh Hà Đức Chinh ngồi cạnh Mai Hà Trang dịp Tết vừa rồi cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm