Cuối cùng đã có "tung tích" của Song Joong Ki, hóa ra đang dự định rời Hàn Quốc để né tránh ồn ào ly hôn

Thông tin liên quan tới Song Joong Ki đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, tờ Osen của Hàn đã tiết lộ "hành tung" của Song Joong Ki sau những ồn ào ly hôn. Khác với Song Hye Kyo xuất hiện công khai tại các sự kiện, Song Joong Ki dường như ở ẩn hoàn toàn sau loạt ồn ào ly hôn. Có vẻ như những phản ứng trái chiều từ dư luận đã khiến Song Joong Ki dặt dè hơn trong việc xuất hiện.

20160715-041131-1_600x746

Trước đó, có thông tin sau khi ly hôn Song Joong Ki đã chuyển về ở cùng với gia đình tại Seoul. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho hay Song Joong Ki chuyển sang sống cùng một người bạn thân. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin "hình như", "nghe nói" chứ chưa từng được xác nhận.

Theo tờ Osen, hiện tại Song Joong Ki đang ở cùng người thân và không hề muốn gặp gỡ báo chí. Hiện tại, nam diễn viên đang bận rộn trên phim trường Lightning Ship. Mặc dù đang "đầu tắt mặt tối" đóng phim nhưng Song Joong Ki lại tiếp tục nghiên cứu dự án mới.

bat-ngo-voi-thoi-gian-chia-tay-thuc-te-cua-cap-doi-song-song-a3f8267c

Điều này khác hoàn toàn với thông báo tạm dừng sự nghiệp như trước đây nam diễn viên tuyên bố. Việc Song Joong Ki nghiên cứu kịch bản mới cũng được công ty quản lý của anh là Blossom Entertainment xác nhận. Nguồn tin từ Osen cho hay, có khả năng Song Joong Ki sẽ tới Colombia trong thời gian cuối năm nay để đóng phim cũng như tránh xa những ồn ào báo giới.

Nguồn: Osen

Chia sẻ
Đọc thêm