Cuối cùng đã có câu trả lời cho thông tin Chae Rim ly hôn vì chồng trẻ ngoại tình

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Đại diện của Chae Rim đã chính thức lên tiếng sau khi những thông tin liên quan tới chuyện ly hôn và ngoại tình của Cao Tử Kỳ.

Mới đây, truyền thông Trung - Hàn xôn xao thông tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã ly hôn, lí do "đằng trai" đã ngoại tình. Cao Tử Kỳ và Chae Rim đã kết hôn được 5 năm và có với nhau một cậu con trai vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, gần 1 năm trở lại đây, cả hai gần như không tương tác trên mạng xã hội, trong khi trước đó Chae Rim và Cao Tử Kỳ thường xuyên "phát đường" trên weibo.

Cuối cùng đã có câu trả lời cho thông tin Chae Rim ly hôn vì chồng trẻ ngoại tình  - Ảnh 1.

Bản thân Chae Rim cũng đã bỏ không dùng mạng xã hội nữa. Chính vì thế, trên mạng xuất phát tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi. 

Ngay sau khi có những tin đồn, cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng đây là mối tình Trung - Hàn vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên may mắn là công ty giải trí của cả hai cũng đã lên tiếng đính chính.

Đại diện quản lý của Chae Rim tại Hàn Quốc cho hay, sau khi xác định với nghệ sĩ, họ xác định đây là thông tin giả mạo. Vì thông tin đã được truyền thông Trung Quốc đăng tải nên muốn thông qua báo chí để giải thích với mọi người và hi vọng tin đồn thất thiệt không xuất hiện nữa. 

Cuối cùng đã có câu trả lời cho thông tin Chae Rim ly hôn vì chồng trẻ ngoại tình  - Ảnh 2.

Thông báo của công ty quản lý Chae Rim.

Vào tháng 3/2013, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã công khai hẹn hò. Đến tháng 10/2014, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng. Tháng 12/2017, Chae Rim hạ sinh con trai đầu lòng, cả hai càng gắn bó hơn. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm