Cưới chồng Hàn khi cả hai chưa tròn 20, cô gái Việt làm nên cơ nghiệp lẫy lừng, sở hữu cả tòa nhà 200 tỷ ở Hàn Quốc!

Ca Ca, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Đi đâu về thấy quần áo đẹp với hợp với con dâu là mẹ mua. Thậm chí lướt trên mạng thấy đồ đẹp cũng đặt cho mình. Mẹ có phong cách teen nên đồ mẹ mua mình thích lắm", Linh Duyên kể về mẹ chồng Hàn Quốc.

Vợ: Linh Duyên: 26 tuổi

Chồng: Lee Jong Bo: 27 tuổi

Hai vợ chồng hiện làm công việc kinh doanh sinh sống tại phành phố Pohang (Hàn Quốc).

Gặp được đúng người, chúng ta sẽ ngày càng tiến về phía trước, đạt được thành công. Có thể nói rằng, sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân cũng mang đến những kết quả tích cực cho cả vợ lẫn chồng trong một mối quan hệ.

Nàng 18, chàng 19 đã quyết định lên xe hoa

Cô gái Việt Nam tên Linh Duyên quen biết chồng mình Lee Jong Bo trong một dịp anh sang Việt Nam du lịch rồi tình cờ gặp nhau. Từ những cuộc trò chuyện đầu tiên, cả hai cảm thấy ngày càng hợp nhau hơn và quyết định kết hôn.

Thời điểm đó, Linh Duyên đang xin visa để sang Hàn Quốc. Cặp đôi có làm thêm tại một công ty Hàn tại Hà Nội.

"Mình sinh năm 1996, chồng 1995, hai vợ chồng kết hôn năm 2014, khi đó cả hai chưa tròn 20 tuổi. Bởi vậy lúc thông báo với gia đình sẽ kết hôn thì mẹ ruột mình phản đối quyết liệt. Hai đứa trẻ quá mà. Tuy nhiên, sau đó bọn mình cũng vạch ra phương hướng sau khi kết hôn thế nào nên mẹ đồng ý. Gia đình anh từ Hàn qua tổ chức lễ cưới với đủ lễ nghi như bình thường", Linh Duyên tâm sự.

Cưới chồng Hàn khi cả hai chưa tròn 20, cô gái Việt làm nên cơ nghiệp lẫy lừng, sở hữu cả tòa nhà 200 tỷ ở Hàn Quốc! - Ảnh 2.

Được biết, 1 năm sau đó Duyên có visa và bắt đầu qua Hàn Quốc sinh sống. Nhiều người nói rằng bố mẹ chồng Hàn khó tính và không dễ để ở chung. Tuy nhiên, may mắn cho Duyên là bố mẹ chồng cô vô cùng tâm lý.

Duyên kể: "Mẹ chồng thực sự coi mình như con gái ruột. Mẹ luôn thông cảm, yêu thương và thấu hiểu cho việc làm dâu xa nhà của mình. Mình cũng hòa nhập văn hóa nhanh nhưng tiếng Hàn hơi kém. Bù lại chồng mình rành tiếng Việt lắm nên thành ra vợ mới không có cơ hội học tiếng Hàn. Sau này mình có trau dồi thêm để có những cơ hội công việc khác nữa".

Vợ chồng Duyên hồi mới quen nhau.

Hiện tại khi cả hai đã có 8 năm hôn nhân.

Cưới nhau rồi qua Hàn vài tháng, chồng Duyên đi nghĩa vụ quân sự 2 năm. Trong thời gian chồng đi xa, Duyên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch cuộc đời. Cô học tiếng, học spa và chăm sóc da. Song song với đó, Duyên đã kinh doanh online bằng cách mở một cửa hàng mỹ phẩm nho nhỏ.

Khi chồng hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, Duyên cũng bắt đầu buôn bán ổn định hơn. Thời điểm đó, chồng Duyên có xin đi làm tại một cửa hàng bán điện thoại. Tuy nhiên, do công việc không thực sự thuận lợi, thương vợ một mình lo toan chuyện kinh doanh nên anh đã về nhà hỗ trợ Duyên.

"Có chồng làm chỗ dựa và phụ giúp nhiều nên công việc kinh doanh của mình rất thuận lợi. Từ nền tảng ấy, hai vợ chồng mở công ty kinh doanh mỹ phẩm. Sau này khi việc của mình đã ổn, chồng bắt đầu học hỏi thêm và tham gia kinh doanh bất động sản. Rất may là thuận lợi nên chỉ sau vài năm hai đứa có được thành tựu như bây giờ", Duyên tâm sự.

Hình ảnh gia đình ở Hàn sang Việt Nam cưới vợ cho con.

Cơ ngơi 200 tỷ đồng và những điều hơn thế nữa

Vợ chồng Duyên từ những ngày đầu mò mẫm kinh doanh, lúc nào cũng ham học hỏi, cố gắng tiến về phía trước. Đến bây giờ, họ đã đạt các thành công nhất định. Hai vợ chồng đều có mảng kinh doanh riêng và đều rất thành công.

Hình ảnh tòa nhà của hai vợ chồng Duyên tại Hàn được cô khoe trên trang cá nhân. Thành quả này khiến cho không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa.

"Tòa nhà đó có 4 tầng, xây để kinh doanh và còn dư thì cho thuê. Giá trị nhà hiện tại khoảng 200 tỷ, bọn mình tự mua đất, thuê thiết kế và xây dựng. Quá trình xây chồng mình cũng theo sát và dồn rất nhiều tâm huyết. Ngày mình sinh em bé cũng là ngày chồng ký giấy tờ mua miếng đất đầu tiên trong chỗ đất xây tòa nhà đó. Bởi vậy mình nghĩ nó khá có duyên và con mình cũng mang lại may mắn cho cả hai vợ chồng", Linh Duyên tâm sự.

Vợ chồng Duyên cắt băng khánh thành tòa nhà của mình.

Sắp tới, hai vợ chồng cô có dự định xây tiếp một tòa nhà khác ở khu đất bên cạnh vì cách đây không lâu họ đã mua xong xuôi. Kết hôn từ những năm chưa tròn 20, trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng vợ chồng Duyên đã đạt được những thành tích thật sự đáng tự hào.

Hiện tại, Linh Duyên đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cô rất yêu quý nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Nhiều người nói mẹ chồng Hàn Quốc sẽ khó tính nhưng mẹ chồng của Duyên lại hiền lành và thương yêu các con.

Cuộc sống viên mãn bây giờ của cặp đôi.

"Đi đâu về thấy quần áo đẹp với hợp với con dâu là mẹ mua. Thậm chí lướt trên mạng thấy đồ đẹp cũng đặt cho mình. Mẹ có phong cách teen nên đồ mẹ mua mình thích lắm. Đa số quần áo đi làm của mình đều do mẹ mua thôi. Về phần chồng mình anh cũng hợp với nhà vợ. Mấy người bên ngoại gặp toàn bảo nhìn anh cứ nghĩ rể Việt luôn. Mình nghĩ rằng có lẽ sự tôn trọng, yêu thương cả từ hai phía gia đình giúp cho hai vợ chồng giữ vững được hôn nhân cũng như sự khăng khít trong tình yêu", Linh Duyên hạnh phúc cho hay.

Đúng là trong cuộc sống, cưới sớm hay muộn đều chẳng phải là vấn đề. Chỉ khi ta gặp được đúng người thì đích đến cho mối quan hệ đó luôn là yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

https://afamily.vn/cuoi-chong-han-khi-ca-hai-chua-tron-20-co-gai-viet-lam-nen-co-nghiep-lay-lung-so-huu-ca-toa-nha-200-ty-o-han-quoc-20220620153031143.chn
Chia sẻ
Đọc thêm