Cuộc thi viết về căn nhà đầu tiên “hot” nhất dịp cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Căn nhà đầu tiên luôn là nơi đong đầy kỷ niệm với không ít khó khăn sóng gió. Hãy chia sẻ cho chúng tôi câu chuyện và kinh nghiệm sở hữu căn nhà đầu tiên của bạn tại cuộc thi viết “Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào?” để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

 

Cuộc thi viết về căn nhà đầu tiên “hot” nhất dịp cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng - Ảnh 1.

*Hình ảnh mang tính chất minh họa

Cuộc thi viết “Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào?” do trang tin điện tử Afamily đồng hành cùng VinCity – Thương hiệu bất động sản mới của Tập đoàn Vingroup tổ chức. Cuộc thi hi vọng nhận được thật nhiều chia sẻ, để những ai chưa có – chuẩn bị có ngôi nhà đầu tiên sẽ nhận được những thông tin, lời khuyên hữu ích để thuận lợi xây dựng tổ ấm. Đối với những người đã trải qua “lần đầu mua nhà”, hãy cùng lưu giữ lại tất cả kỷ niệm thú vị và mang về cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Cuộc thi “Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào?” diễn ra trong 1 tháng, kéo dài từ 18/12/2018 - 18/1/2019. Thời gian trao giải dự kiến vào cuối tháng 1/2019. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng với danh sách giải thưởng hấp dẫn như sau:

• 1 giải Đặc biệt: 1 xe máy điện Klara của thương hiệu Vinfast

• 1 giải Nhất: 1 thẻ VinID Gift Card trị giá 10 triệu đồng

• 3 giải Nhì: Mỗi giải 1 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl dành cho 2 người

• 5 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 thẻ VinID Gift Card trị giá 5 triệu đồng

(Người nhận giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật)

Cuộc thi “Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào?” chào đón và hoan nghênh tất cả người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có kinh nghiệm mua nhà tại Việt Nam, bao gồm tất cả loại hình bất động sản như nhà đất, chung cư, biệt thự…

(Thành viên của Ban tổ chức không được tham gia cuộc thi)

Người tham gia kể câu chuyện có thật của cá nhân, gia đình khi mua và sở hữu căn nhà đầu tiên như:

+ Tiêu chí lựa chọn căn nhà đầu tiên (về vị trí, diện tích, thiết kế, chủ đầu tư, hệ thống giáo dục, tiện ích, hệ sinh thái, phong thủy…)

+ Tài chính (cách tiết kiệm, chuẩn bị tài chính, tìm hiểu thông tin về vay trả góp…)

+ Kinh nghiệm trong quá trình mua nhà (khó khăn cần phải vượt qua; lựa chọn và sàng lọc thông tin; mẹo, lưu ý, điều cần tránh để chọn được căn nhà ưng ý…)

+ Những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình mua căn nhà đầu tiên, có tác dụng động viên, truyền động lực cho độc giả khác

Cách thức tham gia:

• Bài dự thi tối đa 1.500 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, bắt buộc phải có từ 03 ảnh chụp nhà trở lên và khuyến khích gửi thêm video.

• Bài thi gửi về địa chỉ email: ngoinhadautien.afamily@vccorp.vn

• Tiêu đề email gửi theo cú pháp: Ngoinhadautien_Tên bài dự thi_Họ tên.

• Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây tại đầu mỗi bài dự thi:

- Họ và tên người dự thi:

- Email:

- Địa chỉ liên hệ:

- Số CMND:

- Số điện thoại:

Lưu ý:

• Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi.

• Hình ảnh trong bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích cỡ 640x480 trở lên.

• Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi đường link cho Ban tổ chức ngay phần cần chèn Video.

• Ban tổ chức có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập lại nội dung cho phù hợp văn phong báo chí đảm bảo ý muốn diễn đạt của tác giả.

• Các bài viết đạt chất lượng sẽ được Ban biên tập Afamily lựa chọn đăng tải trên trang tin điện tử Afamily và hệ thống của trang tin điện tử thuộc VCCorp trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Tiêu chí chấm giải

• Thành phần tham gia chấm giải gồm: Ban biên tập trang tin Afamily và chuyên gia uy tín trong ngành Bất động sản.

• Ban tổ chức sẽ chấm giải dựa trên các tiêu chí: Chân thực, nhiều thông tin hữu ích, khuyến khích bài viết có thêm hình ảnh và video trực quan, nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Quy định khác

• Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

• Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

• Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin cá nhân và bản quyền của bài dự thi gồm: bài viết, ảnh, video. Nếu Ban tổ chức phát hiện thông tin không đúng sự thật, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

• Bằng cách tham gia vào chương trình, thí sinh xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

Ngay từ hôm nay, hãy viết ra những kỷ niệm đáng nhớ, những kinh nghiệm “xương máu”, những “tips” hữu ích,… khi mua căn nhà đầu tiên của bạn và gửi ngay về cuộc thi “Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào?”. Những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng đến từ nhà tài trợ VinCity đang chờ được trao cho bạn. Cơ hội giành giải hoàn toàn nằm trong tay bạn đấy!

Cuộc thi viết về căn nhà đầu tiên “hot” nhất dịp cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm