Cuộc sống siêu sang chảnh của bạn thân Seung Ri - thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,

Rất nhiều người đã nhận ra người luôn ở cạnh Seung Ri suốt tối hôm qua ở Hà Nội chính là bạn thân của cậu út nhóm Big Bang ở Việt Nam. Tò mò vào xem Instagram, chắc chắn không ít người đã bị choáng bởi cuộc sống siêu sang chảnh của anh chàng này.

Sự xuất hiện tối hôm qua của Seung Ri ở một quán bar tại Hà Nội đã khiến dân tình thực sự đứng ngồi không yên. Khắp nơi trên Facebook hôm qua đã ngập tràn clip, hình ảnh, status liên quan đến Seung Ri ở Hà Nội. Những người may mắn được gặp mặt Seung Ri chỉ chẳng nói làm gì, còn những người chỉ biết ngồi nhà F5 Facebook, báo mạng để xem ảnh của anh chàng thì thực sự phát ghen lên với bất cứ ai đã được trông thấy cậu út Big Bang ngoài đời.

Xem những hình ảnh, clip tối qua, không chỉ Á hậu Tú Anh "bị" ghen khi chụp hình, thân mật với Seung Ri, còn có một anh chàng nữa đã khiến VIP ghen tị từ rất lâu rồi chứ chẳng riêng đêm qua, đó là Đỗ Hoàng Minh (Denis Do) - bạn thân của Seung Ri. Được biết, Denis Do cũng khá thân thiết với Á hậu Tú Anh.

 - Ảnh 1.
Denis Do và Seung Ri.

 - Ảnh 2.
Những hình ảnh thân thiết của Seung Ri với gia đình Denis Do vào tối qua.

 - Ảnh 3.
Seung Ri gửi lời cảm ơn vì Denis Do đã giúp mình có một đêm vui vẻ tại Hà Nội. Cậu út Big Bang thậm chí còn nói "love you" với Denis Do.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.
Denis Do cùng bố tiễn Seung Ri ở sân bay.

Xem những hình ảnh, clip ghi lại không khí tại bar mà cậu út Big Bang có mặt hôm qua, dễ dàng nhận thấy Denis Do lúc nào cũng ở cạnh Seung Ri và cả hai cực thân thiết. Seung Ri còn chụp hình chung với gia đình Denis Do, trên Instagram chàng ca sĩ nổi tiếng này cũng đăng ảnh với anh bạn thân của mình cùng những lời rất thân mật.

Trước đó, Denis Do cũng không ít lần qua Hàn và tham gia những bữa tiệc ăn uống, sinh nhật, hay concert của Big Bang. Xem qua những hình ảnh này cũng có thể tự đoán được rằng mối quan hệ của hai anh chàng này luôn rất tốt.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.
Denis Do trong sinh nhật của Seung Ri.

Denis Do tên thật là Đỗ Hoàng Minh. Anh chàng là con trai của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh - đây là tập đoàn đã mời Seungri đến tham dự lễ khai trương văn phòng đại diện tại Singapore vào cuối năm 2015. Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vào Instagram của Denis Do, không ít người đã choáng với cuộc sống siêu sang chảnh và xa hoa của anh chàng này. Hàng loạt những bức ảnh "khoe" đồng hồ hàng hiệu lên đến cả trăm ngàn đô, hay chụp hình với siêu xe, những kỳ nghỉ sang chảnh... được Denis Do đăng trên Instagram của mình khiến mọi người phải trầm trồ.

Sở hữu gương mặt nam tính, điển trai cùng với việc là bạn thân của một trong những anh chàng hot nhất châu Á như Seung Ri đang khiến Denis Do nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và quýt xoa từ mọi người.

 - Ảnh 10.
Denis Do với chiếc đồng hồ hiệu Richard Mille có giá hơn 100.000$ trên chiếc xe Bentley.

 - Ảnh 11.
Những hình ảnh khiến mọi người choáng ngợp vì cuộc sống sang chảnh của Denis Do.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.
3 chiếc đồng hồ này có giá khoảng 400.000$.

 - Ảnh 16.

 - Ảnh 17.
Có thể thấy Richard Mille và Patek Phillipe Nautillus là hai thương hiệu đồng hồ được Denis Do cực yêu thích.

 - Ảnh 18.

 - Ảnh 19.
Denis Do tại một khu resort sang chảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm