Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" khi ở cùng chồng đại gia

Phương Anh,
Chia sẻ

Sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên làm diễn viên, lấy chồng đại gia nhưng cuộc đời Giả Tịnh Văn lại đầy những bi ai.

Từ nàng công chúa trở thành trụ cột gia đình

Nếu như trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký Giả Tịnh Văn là công chúa Triệu Mẫn lá ngọc cành vàng, thì ở ngoài đời thực cô cũng được người hâm mộ ví như một nàng công chúa bởi xuất thân từ gia đình giàu có.

Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi ở cùng chồng đại gia - Ảnh 1.

Giả Tịnh Văn sinh ra trong nhung lụa khi có cha là ông chủ chuỗi nhà hàng. Ngay từ nhỏ, cô đã được "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa".

Giả Tịnh Văn đã yêu thích nghệ thuật và có chí hướng riêng. Cha cô cũng hết lòng ủng hộ con gái theo nghiệp diễn xuất.

Giả Tịnh Văn không phụ lòng cha, cô thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá được hàng triệu người mơ ước và bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Nhưng chỉ một năm sau, nữ diễn viên nhận tin dữ từ gia đình.

Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi ở cùng chồng đại gia - Ảnh 2.

Cha cô thất bại trong làm ăn khiến gia đình phá sản, bản thân ông cũng bị phát hiện mắc ung thư. Biến cố gia đình khiến Giả Tịnh Văn bỏ học để về trợ giúp gia đình. Từ một công chúa, cô trở thành người trụ cột kiếm tiền vừa trả nợ vừa chữa bệnh cho cha.

Làm MC, diễn viên phụ, cô gái Giả Tịnh Văn khi đó mới 19 tuổi không từ một công việc nào để kiếm tiền về cho gia đình. May mắn nhờ gương mặt xinh đẹp và tài năng diễn xuất mà Giả Tịnh Văn dần có tên tuổi trong làng giải trí Đài Loan.

Do bệnh nặng, cha Giả Tịnh Văn không chống chọi được với bệnh ung thư được bao lâu. Nữ diễn viên cũng không thể về gặp mặt cha lần cuối vì đang tham gia đóng phim.

Khi về đến bệnh viên, cha cô đã hôn mê và Giả Tịnh Văn chính là người tự tay rút ống thở để cha ra đi không đau đớn.

Trong suốt thời gian đó, Gỉả Tịnh Văn không rơi một giọt nước mắt nào để tự động viên bản thân. Sau khi cha qua đời, cô chính thức trở thành người gánh vác cả gia đình.

Giả Tịnh Văn kể chuyện mất cha, trở thành trụ cột gia đình.

Năm 2003, vai diễn Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký đóng cùng Tô Hữu Bằng đã đưa Giả Tịnh Văn lên đỉnh cao sự nghiệp.

Đời thành "địa ngục" khi lấy chồng đại gia

Năm 2005, Giả Tịnh Văn sinh hạ con gái đầu lòng tên là Angelina. Thời điểm đó, cô mang tiếng sao hạng A "không chồng mà chửa". Phải nửa năm sau, thiếu gia Tôn Chí Hạo mới chính thức rước cô về nhà với một đám cưới rình rang tại Las Vegas, Mỹ.

Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi ở cùng chồng đại gia - Ảnh 4.

Nàng"Triệu Mẫn" và đại gia.

Dù đã làm đám cưới nhưng Giả Tịnh Văn vẫn không được yên ổn vì mẹ chồng nghi ngờ cô cố tình gài bẫy Chí Hạo để được gả vào gia đình giàu sang. Bà còn yêu cầu cô đi xét nghiệm ADN trước khi chính thức nhận cháu và luôn tỏ ý khó chịu ra mặt với con dâu.

Sau gần ba năm chung sống, mối quan hệ vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tôn Chí Hạo bắt đầu có dấu hiệu lục đục, cô thường xuyên bị chồng hành hung.

Tới năm 2008, Tôn Chí Hạo cướp con gái từ tay vợ và bỏ đi nhiều tháng. Giả Tịnh Văn phải mở cuộc họp báo để cầu xin Chí Hạo mang con trở về.

Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi ở cùng chồng đại gia - Ảnh 5.

Giả Tịnh Văn khóc hết nước mắt vì nhớ con.

Cuối cùng, hai người cũng ly hôn. Giả Tịnh Văn không những không được hưởng tài sản gì mà còn mất quyền giám hộ chính của con. Cô chỉ được nuôi bé trong lúc nghỉ hè còn thời gian học ở Mỹ chồng cô là người có toàn quyền.

Trải qua nhiều thị phi, sự nghiệp của Giả Tịnh Văn cũng theo đó tiêu tan. Khi yên ổn chuyện gia đình và trở lại diễn xuất, nữ diễn viên cũng không còn được ủng hộ như trước.

May mắn ở tuổi 40, Giả Tịnh Văn tìm được bến đỗ hạnh phúc với người tình trẻ kém cô đến 9 tuổi. Người đẹp một thời kết hôn năm 2015 và sinh thêm 2 con với chồng trẻ. Cô sống cuộc sống yên bình chăm sóc gia đình nhỏ có 3 cô con gái xinh xắn.

Cuộc sống địa ngục của mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi ở cùng chồng đại gia - Ảnh 6.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên chồng trẻ và các con gái.

Chia sẻ