Hồng Nhung khoe ảnh bình yên, vui vẻ cùng hai con sau khi ly hôn

Sau khi ly hôn chồng, Hồng Nhung dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch cùng hai con cưng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung đã chia sẻ loạt ảnh vui vẻ cùng hai con ở Thuỵ Sĩ. Không khó để nhận ra, cuộc sống của nữ ca sĩ vô cùng vui vẻ và bình yên. 

Được biết, nhân dịp nghỉ hè của hai con, Hồng Nhung đã đưa hai con đi chơi để khuây khỏa cũng như cho các con nghỉ ngơi để chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Đầu tháng 7/2018, Hồng Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi công bố đã ly hôn chồng sau 8 năm chung sống. Sau khi công khai thông tin đã chia tay ông xã ngoại quốc, cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ rất được công chúng quan tâm.

Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Hồng Nhung cùng hai con sau khi ly hôn chồng Tây  - Ảnh 1.

Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Hồng Nhung cùng hai con sau khi ly hôn chồng Tây  - Ảnh 2.

Thay vì để cuộc sống mình trôi qua buồn bã, Hồng Nhung lại tiếp nhận mọi chuyện một cách tích cực. Theo nữ ca sĩ, điều quan trọng nhất sau một cuộc ly hôn đó chính là dành tất cả cho con cái. Chính vì thế, cô luôn muốn giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, tích cực nhất dành cho con mình. 

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của mình cùng bé Tôm và bé Tép (tên gọi ở nhà của con trai và con gái Hồng Nhung).

Nhìn Hồng Nhung vui vẻ, tích cực sau cuộc ly hôn người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn đối với nữ diva và ngưỡng mộ cách đối diện với tan vỡ của người đẹp.

Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Hồng Nhung cùng hai con sau khi ly hôn chồng Tây  - Ảnh 3.

Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Hồng Nhung cùng hai con sau khi ly hôn chồng Tây  - Ảnh 4.

Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Hồng Nhung cùng hai con sau khi ly hôn chồng Tây  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm