Cuộc hội ngộ của các thành viên Mây Trắng, fan xuýt xoa thời ký ức ùa về

Fan hâm mộ như được sống lại một bầu trời ký ức khi chứng kiến cuộc hội ngộ hiếm hoi của các thành viên Mây Trắng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Thủy vừa chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng 3 thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc Mây Trắng gồm Ngọc Châu, Thu Ngọc và Anh Thúy. "Gặp nhau vẫn rôm rả, vẫn y cảm giác cũ khi còn trong cùng 1 nhóm. 10 năm, 20 năm... sẽ lưu lại từng khoảnh khắc nha các bạn", Thu Thủy viết.

Cuộc hội ngộ của các thành viên Mây Trắng, fan xuýt xoa thời ký ức ùa về - Ảnh 1.

Mây Trắng thành lập vào năm 2000 và từng là nhóm nhạc đình đám một thời với những người thuộc thế hệ 8x. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, Mây Trắng hiện nay vẫn duy trì hoạt động, tuy nhiên đội hình mới nhất chỉ còn thành viên lâu năm Ngọc Châu và 2 thành viên 9x.

Chính vì vậy, lần hội ngộ hiếm hoi của những thành viên kỳ cựu của Mây Trắng khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Dù đã trải qua gần 20 năm, các thành viên đều đã trưởng thành, lập gia đình và có cuộc sống, sự nghiệp riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, gắn bó.  

Cuộc hội ngộ của các thành viên Mây Trắng, fan xuýt xoa thời ký ức ùa về - Ảnh 2.

Fan hâm mộ bình luận: "Một trời ký ức của em. Nhớ và thuộc hết tất cả các bài hát của các chị", "Mấy chị dễ thương quá cả một tuổi thơ của em", "Yêu nhóm Mây Trắng huyền thoại này thế. Nhất là có Thu Thủy trong hình đội hình bao đỉnh, xuất sắc", "Giữ được và có được bạn tốt, chân thành là món quà vô giá trong cuộc sống"...

Cuộc hội ngộ của các thành viên Mây Trắng, fan xuýt xoa thời ký ức ùa về - Ảnh 3.

Mây Trắng là nhóm nhạc thành công hiếm hoi của Việt Nam, nhóm tập hợp nhiều thành viên nổi tiếng như Yến Trang, Yến Nhi, Thu Thủy, Hải Băng... Thời kỳ hoàng kim, những bài hát của Mây Trắng như Ai ai ai , Nụ cười thiên thần, Thành phố không có mùa đông... từng là những ca khúc đình đám, gắn bó với thế hệ trẻ những năm 2000.

Chia sẻ
Đọc thêm