"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê tức giận cãi nhau với Lệ Hằng trên truyền hình, ai dè dân mạng phản ứng cực bất ngờ

Dù tức giận cãi nhau ở "Cuộc đua kỳ thú" nhưng ngay sau đó Lệ Hằng - H'Hen Niê đã làm hòa với nhau.

Tập 5 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race vừa lên sóng với việc Kỳ Duyên - Minh Triệu bị loại. Ngoài ra, tập 5 còn chứng kiến khoảnh khắc căng thẳng cực độ của Hoa hậu H'Hen NiêÁ hậu Lệ Hằng.

ndse_ersp

Sau thử thách chèo thuyền độc mộc, các đội chơi sẽ tiếp tục bước vào thử thách Lựa chọn kép: Nhạc hay dệt. Nếu chọn nhạc, đội chơi sẽ phải học và hát lại đoạn sử thi của đồng bào Bana, nếu chọn dệt, đội chơi phải dệt đủ 10m vải theo yêu cầu của người giám sát.

Đội Vàng đang vẽ khuôn mặt tượng nhà mồ trước khi khắc

Đội Vàng của H'Hen Niê và Lệ Hằng chọn nhạc, nhưng khi vừa bắt đầu thì đội Vàng lại khá hoang mang không biết làm thế nào cho hành trình kế tiếp. Và có lẽ vì đây là nhiệm vụ khó khăn nên 2 cô gái "điềm tĩnh nhất Cuộc đua kỳ thú" đã không giữ được bình tĩnh. Lệ Hằng cho rằng H'Hen Niê lớn tiếng nên đã giận dỗi bỏ đi. Đây cũng là lần đầu tiên H'Hen Niê mắng đồng đội trên sóng truyền hình.

Dẫu vậy, ngay sau đó H'Hen Niê - Lệ Hằng đã làm hòa. Chính H'Hen Niê là người đứng ra xin lỗi, giải quyết mâu thuẫn với Lệ Hằng. H'Hen Niê nói: "Mình phải tỉnh táo lại, mình phải xem cái việc đang làm đúng hay không. Mình có đang vì tinh thần đồng đội hay không. Mình phải kiềm chế bản thân, mình phải vượt qua thử thách này, bởi vì mình muốn đi xa hơn nữa".

Đội Vàng Hhen Nie và Lệ Hằng đang vác chuối lên lên dốc

doivangsexayramauthuantrongtap5_bbpl

Với Lệ Hằng, H'Hen Niê chân thành nói: "Em không có lớn tiếng với chị. Em cũng không có quát chị đâu, em xin lỗi". Lệ Hằng ngay sau đó cũng chia sẻ: "Đó là cách nghĩ của em, còn người khác khi nghe những lời này lại có cách nghĩ khác. Okay nhưng bây giờ thì chấp nhận lời xin lỗi đó".

HHen Niê vấy đất lên mặt để bình tĩnh lại

Việc chân thành xin lỗi sau hiểu lầm để tiếp tục cùng nhau thực hiện thử thách của H'Hen Niê được nhiều khán giả khen ngợi là văn minh. Trên mạng xã hội, không ít khán giả nhận xét: "H'Hen Niê đáng yêu quá, dù có cãi nhau cũng cực kỳ đáng yêu", "Cách H'Hen nũng nịu xin lỗi Lệ Hằng khiến tôi thấy thích cô ấy quá", "Dù tôi chẳng biết H'Hen Niê lỗi lầm ra sao nhưng cách mà 2 cô gái làm hòa trong hòa bình thật đáng khen", "Thi đồng đội thì cần nhường nhịn nhau, mỗi người nhường 1 tí là được ngay đó mà".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm