Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Càng xem Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse, khán giả càng không khỏi tức giận trước nhân vật này.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse chỉ còn 2 tập nữa sẽ kết thúc 3 mùa phát sóng. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn quá nhiều tình tiết chưa được tháo gỡ. Đặc biệt nhiều tình tiết mâu thuẫn liên quan đến sống còn của Ju Dan Tae và Seo Jin khiến người xem không khỏi nổi điên vì hết lần này đến lần khác, cặp đôi này đều thoát chết một cách rất... thần kỳ.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 2.

Tuy nhiên vẫn có một nhân vật khiến người xem lên cơn tăng xông nhiều nhất chính là dàn cảnh sát trong phim vì tất cả đều trở thành bù nhìn. Đầu tiên phải kể đến cái chết của Min Seol A. Đã gần hết 3 phần, tuy nhiên hung thủ gây nên cái chết cho cô bé đáng thương này vẫn chưa được tìm ra.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 3.

Đã gần hết 3 phần nhưng cái chết của Min Seol A vẫn chưa tìm ra được hung thủ.

Chưa dừng lại ở đó, vụ chém nhau ở sân trường của Ro Na và Eunbyul cũng bị cho vào quên lãng, chiếc cúp mà Eunbyul chém Ro Na cũng không tìm thấy, điều này khiến người xem không khỏi tức giận vì cảnh sát trong phim Penthouse trở thành... bù nhìn, xuất hiện vô nghĩa.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 4.

Tiếp đến trong vụ Ju Dan Tae đang ở tù nhưng sau đó hắn ta bỏ trốn cả ngày trời để đi ra đặt bom hại chết Logan Lee sau đó quay trở lại một cách đầy dễ dàng cũng khiến người xem không khỏi thắc mắc về tính logic trong phim.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 5.

Ju Dan Tae bỏ trốn ra khỏi trại giam cả ngày trời để đi giết người mà cảnh sát vẫn không hề để ý.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 6.

Cảnh sát trong Penthouse tập nào cũng xuất hiện nhưng không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây mới là nhân vật khiến người xem nổi điên nhất mà không phải là Seo Jin hay Ju Dan Tae - Ảnh 7.

Cũng may là trong phim đã ghi chú rõ là không liên quan đến hiện thực nếu không khán giả sẽ tăng xông với bộ phim này mất rồi!

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm