Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm

Trong tập 8 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Su Ryeon đã gặp lại Logan Lee.

Sau 1 tuần tạm hoãn, tập 8 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mang đến cho người xem nhiều tình tiết đầy hấp dẫn. Theo đó trong tập này, Baek Joon Gi đã kết hợp với Seo Jin đổ tội cho Ju Dan Tae là kẻ đã làm nổ bom hại Logan Lee. Tuy nhiên sau đó, Ju Dan Tae lại đổ tội cho Su Ryeon mới là kẻ giết Logan Lee.

Vì không biết rằng bản thân đã bị gài bẫy, Su Ryeon đã đi theo nữ quản gia vào căn phòng đang chữa trị cho Logan Lee. Lúc này, Ju Dan Tae và gia đình Logan Lee cũng xuất hiện và cho rằng chính Su Ryeon đã hại người đã rất yêu thương cô. Tình ngay lý gian, Su Ryeon bị bắt nhốt. Tuy nhiên sau đó, Logan Lee lại bất ngờ xuất hiện khiến cô không khỏi ngỡ ngàng. Tại đây, cả hai đã trao nhau nụ hôn sau khoảng thời gian dài đau khổ vì tưởng rằng âm dương ly biệt.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 3.

Logan Lee trở về từ cõi chết, vừa gặp Su Ryeon liền hôn nhau.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 6.

Ju Dan Tae bị bắt sống, lúc này hắn ta đã đổ tội cho Su Ryeon.

Trở lại với những diễn biến khác, trong tập này đám rich kids đã tham gia một cuộc thi Opera. Eunbyul đã rất tự tin vì mẹ nằm trong hội đồng giám khảo nên đã biết được trước đề thi. Tuy nhiên trong buổi biểu diễn, Ro Na lại là người biểu diễn tốt hơn rất nhiều. Quá tức giận, Eunbyul đã tìm gặp Ro Na để kiếm chuyện, nào ngờ Je Ni đã đứng ra vạch trần chuyện Eunbyul đã có sự gian lận trong lần thi cử này. Kết quả, Seo Jin đành phải bấm bụng trao giải thưởng cho Ro Na khiến Eunbyul càng thêm phẫn uất.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 7.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 8.

Eunbyul kiếm chuyện với Ro Na nào ngờ bị Je Ni đứng ra vạch trần được mẹ o bế.

Về phần Seok Kyung, sau khi bất ngờ bị đẩy vào trại giáo dưỡng. Cô bé liên tục gây chuyện với đám bạn và có ý định bỏ trốn. Tuy nhiên vì Ju Dan Tae đã quan sát được điều này nên đã bắt nhốt Seok Kyung, đồng thời tiết lộ cô không phải là con gái ruột của hắn ta mà là giọt máu dơ bẩn của Su Ryeon. Biết được sự thật phũ phàng, Seok Kyung đã vô cùng tức giận. Lúc này, Ju Dan Tae đã gọi điện thoại cho Su Ryeon để uy hiếp, đòi lấy mạng của Seok Kyung.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 10.

Seok Kyung bị Ju Dan Tae bắt nhốt nhằm uy hiếp Su Ryeon.

Nhận thấy bản thân đã sai hoàn toàn vì từng tuyên bố từ bỏ mẹ, ức hiếp Seol A nên Seok Kyung đã ngăn mẹ mình không được làm theo những gì mà Ju Dan Tae yêu cầu. Su Ryeon vì không muốn mất con đã chạy đến sào huyệt của Ju Dan Tae và đánh nhau với hắn ta nhằm giải thoát cho Seok Kyung. Tuy nhiên cuối cùng Su Ryeon lại không tìm thấy con vì cô bé đã bỏ trốn ra được từ trước đó.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 11.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 12.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Su Ryeon bị Ju Dan Tae hãm hại, nào ngờ gặp được Logan Lee, còn trao nhau nụ hôn ngọt lịm - Ảnh 13.

Su Ryeon đánh nhau với Ju Dan Tae để giải cứu cho Seok Kyung nhưng con gái đã bỏ trốn trước đó.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm