Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California

Mộc Hương, Theo Helino

Những căn biệt thự triệu đô, những ngôi nhà vườn hay dinh thự đẹp đến mê hoặc của không chỉ người dân mà rất nhiều sao Hollywood bị thiêu rụi trong gang tấc.

Ngọn lửa của vụ cháy rừng vừa qua ở California vô cùng thảm khốc và có sức tàn phá khủng khiếp đã nhanh chóng thiêu rụi vô số những căn biệt thự triệu đô. Đám cháy bùng phát vào tối ngày 8/11 tại Woolsey, California, Mỹ đã nhanh chóng biến những khu nhà giàu như Malibu, Calabasas, Bel – Air… trở thành tro bụi. Trong số những ngôi nhà ấy, có khá nhiều biệt thự triệu đô của sao Hollywood như Lady Gaga, Scott Baio, Rainn Wilson, Will Smith, Kim Kardashian, Gerald Butler, Caitlyn Jenner…

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 1.

Ngọn lửa lan tỏa rất nhanh, chỉ trong hơn một ngày, hỏa thần đã thiêu rụi hàng trăm ngôi nhà khiến vụ cháy tại California được dự đoán là sự kiện đáng nhớ nhất của năm 2018.

Gerard Butler

Nam diễn viên Gerard Butler đã chia sẻ lại một bức ảnh được anh chụp khi quay trở về nhà. Ngôi nhà đã không còn gì khi ngọn lửa phá hủy một cách tàn khốc tại Malibu.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 2.

Nam diễn viên Gerard Butler buồn bã trở về nhà sau khi đám cháy được dập tắt.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 3.

Toàn bộ khối tài sản khổng lồ đã "ra đi" trong chốc lát.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 4.

Khung cảnh xanh tươi, đẹp đẽ của dinh thự.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 5.

Dinh thự của nam diễn viên Gerard Butler là một trong niềm mơ ước của nhiều người.

Robin Thicke

Ca sĩ, nhạc sĩ Robin Thicke và bạn gái April Love Geary cũng chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà bị thiêu rụi. Họ đã cùng nhau dành dụm để mua tổ ấm hạnh phúc cho cả hai vào năm 2014 với giá 2,4 triệu USD.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 6.

Ca sĩ, nhạc sĩ Robin Thicke và bạn gái April Love Geary.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 7.

Cặp đôi này đã rất buồn khi nhìn thảm họa xảy ra.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 8.

Mất mát to lớn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 9.

Họ sẽ càng buồn hơn khi tổ ấm đẹp như trong mơ của họ giờ chỉ được ngắm qua ảnh.

Miley Cyrus

Nữ ca sĩ Miley Cyrus cũng là một trong những nạn nhân mất nhà vì trận cháy rừng khủng khiếp. Căn nhà của cô tại Malibu trị giá 2,5 triệu USD (gần 59 tỷ đồng) gồm 2 tầng, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Đối với Miley, vụ hỏa hoạn xảy ra tuy mất mát nhiều nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi người yêu và thú cưng của cô đều an toàn. Studio thu âm được sơn nhiều màu sắc của Miley cũng may mắn chưa bị thiêu rụi trong vụ hỏa hoạn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 10.

Khối tài sản bị cháy toàn bộ khiến Miley tiếc nuối.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 11.

Cô đã từng tự hào khi mua được căn biệt thự thật đẹp trên đồi này.

Caitlyn Jenner

Ngôi sao truyền hình Caitlyn Jenner vô cùng đau lòng khi tòa biệt thự xa hoa, sang trọng của mình gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm bị thiệt hại nặng nề. Biệt thự có trị giá 3,57 USD tọa lạc tại Malibu cũng nằm chung số phận với những ngôi nhà khác.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 12.

Caitlyn Jenner đau buồn khi không thể cứu vãn được ngôi nhà của mình.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 13.

Toàn bộ khung cảnh biệt thự bỗng chốc biến thành tro tàn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 14.

Biệt thự đẹp lãng mạn khi chưa xảy ra hỏa hoạn.

Kris Jenner

Mẹ của siêu mẫu Kendall Jenner là Kris Jenner là một trong những người may mắn khi được lực lượng cứu hỏa ứng phó kịp thời. Tuy nằm trong đám cháy lớn thuộc khu vực Malibu nhưng căn biệt thự trên đồi chỉ bị thiệt hại một chút về cảnh quan xung quanh.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 15.

Kris Jenner là một trong số ít sao may mắn bị thiệt hại ít trong vụ hỏa hoạn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 16.

Nội thất bên trong nhà gần như được bảo toàn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 17.

Ngôi nhà chỉ bị cháy xung quanh sườn đồi.

Scott Derrickson

Đạo diễn của bộ phim nổi tiếng Doctor Strange, Scott Derrickson đã chụp lại cảnh tượng gây sốc với khung cảnh ngôi nhà thân yêu của mình bỗng chốc trở nên hoang tàn, đổ nát.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 18.

Dinh thự của nam đạo diễn cũng bị thiêu rụi.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 19.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 20.

Căn biệt thự đẹp mộng mơ bên bãi cỏ xanh tươi trước khi bị cháy.

Camille Grammer

Nữ diễn viên Camille Grammer đã gửi lời cảm ơn đến cảnh sát và đội cứu hỏa trong vụ hỏa hoạn. Cô cho biết, dù ngôi nhà bị thiêu rụi nhưng rất may mắn, đội cảnh sát đã ứng phó kịp thời giúp chiếc xe hơi mà cô yêu thích cùng toàn bộ tư trang may mắn không bị thiệt hại.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 21.

Nữ diễn viên Camille Grammer.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 22.

Cô đau lòng khi nhìn thấy tài sản của mình bị tiêu tan.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 23.

Căn biệt thự từng được nhiều người yêu thích.

Lady Gaga

Khi đám cháy cận kề, Lady Gaga cùng người thân trong gia đình đã nhanh chóng sơ tán. Cô rất buồn khi toàn bộ biệt thự đẹp như trong mơ của mình bị thiêu rụi.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 24.

Lady Gaga đã phải nhanh chóng di dời khỏi tâm điểm của vụ cháy lớn.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 25.

Một phần quả đồi nơi căn biệt thự của cô tọa lạc bị thiêu rụi.

Cùng nhìn lại hàng loạt biệt thự triệu đô của sao Hollywood trước khi bị thiêu rụi trong vụ cháy lớn ở California - Ảnh 26.

Biệt thự xanh tươi, xa hoa của nhà Lady Gaga.


Chia sẻ
Đọc thêm