Cùng nhau trải qua biết bao biến cố suốt 8 năm ròng, vậy mà hôm nay, vợ tôi đã thu dọn quần áo bỏ đi mất rồi

Vợ chồng tôi bình thường rất yêu thương nhau, bây giờ thế này, có phải tôi đã quá ích kỷ khi cứ giữ cô ấy bên mình?

Tôi năm nay 34 tuổi đã kết hôn được 8 năm. Vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm mới cưới, tình yêu đẹp biết bao nhiêu, thế mà lấy về "thả" mãi vẫn chưa có con. Đi khám thì phát hiện tôi không có tinh trùng.

Vợ chồng tôi chạy chữa, bán cả ô tô để tìm con. Nhưng Đông y rồi Tây y đều thất vọng chẳng có kết quả gì. Chúng tôi đã thề với nhau dù không có con cũng sẽ sống hạnh phúc cùng nhau, sẽ đi du lịch đi chơi khắp nơi, rất nhiều ý tưởng.

Nhưng gần đây chúng tôi cảm thấy cuộc sống trống trải quá nên quyết định xin tinh trùng thụ tinh ống nghiệm. Đã hoàn thành toàn bộ hồ sơ tiến hành làm nhưng chúng tôi lại không may mắn. Thụ tinh đã thất bại. Vợ tôi suy sụp nghỉ cả công việc đang làm.

Tôi cũng cố khuyên nhủ vợ tôi để tiếp tục làm lần 2 thì vợ tôi đọc báo biết đến một vị lương y chuyên chữa những trường hợp như nhà tôi. Chúng tôi đến gặp thì thấy đó là một lương y rất trẻ và thật sự tốt bụng, lương y khuyên chúng tôi nên xin con nuôi vì uống thuốc tốn nhiều tiều mà tỉ lệ 50:50.

Cùng nhau trải qua biết bao biến cố suốt 8 năm ròng, vậy mà hôm nay, vợ tôi đã thu dọn quần áo bỏ đi mất rồi - Ảnh 1.

Hôm nay tôi đi làm về thì vợ đã dọn quần áo đi đâu mất rồi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi khóc nấc lên nhưng vẫn muốn tôi chữa trị. Sau khi chữa trị được 2 tháng thì tôi đi kiểm tra và vui mừng khi biết có 3% tinh trùng sống. Chúng tôi đã làm thụ tinh tiếp nhưng lại thất bại.

Song vẫn còn 3 phôi tốt đang chuẩn bị tháng này chuyển luôn thì bỗng dưng vợ tôi nói rằng cô ấy chán nản quá, cảm thấy áp lực không sống nổi, nên cô ấy muốn ly hôn. Rồi vợ tôi bỏ tờ đơn ly hôn trên bàn.

Hôm nay tôi đi làm về thì vợ đã dọn quần áo đi đâu mất rồi. Tôi gọi em cũng không nghe máy nữa. Tôi thật sự chẳng biết làm sao bây giờ.

Vợ chồng tôi bình thường rất yêu thương nhau, bây giờ thế này, có phải tôi đã quá ích kỷ khi cứ giữ cô ấy bên mình?

Các bạn nói tôi nên làm gì đây? Nên giải thoát cho cô ấy tìm một người đàn ông khác để có con cái hay là đi tìm cô ấy về và ráng cố níu kéo? Tôi thật sự chán nản quá!

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm