Cung Kim Ngưu năm 2020: Mua nhà tậu xe - Sự nghiệp được củng cố

Metta, Theo Helino
Chia sẻ

Cung Kim Ngưu có xu hướng muốn đầu tư cho xe cộ hoặc nhà cửa trong năm 2020...

Tổng quan

Sang năm 2020, cuộc sống của cung Kim Ngưu vẫn sẽ có những biến động nhưng diễn ra dưới dạng tinh vi hơn. Bạn cần sắp xếp lại thứ tự những mối ưu tiên trong cuộc sống. Sẽ có những giấc mơ trở thành hiện thực nhờ nỗ lực và sự kỷ luật của bạn. Cuộc sống xung quanh diễn biến với tốc độ nhanh buộc bạn phải bắt nhịp. 

Cung Kim Ngưu năm 2020: Mua nhà tậu xe - Sự nghiệp được củng cố - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Trong năm 2020, những người xung quanh sẽ được thấy một Kim Ngưu tích cực đóng góp công sức và nỗ lực vì sự nghiệp. Khối lượng công việc của bạn khá nhiều và duy trì ổn định cho đến cuối năm. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp hòa thuận hơn, tích cực trợ giúp nhau nhiều hơn. Nhiều thời điểm trong năm, bạn và họ buộc phải cùng kề vai sát cánh. 

Đây là thời điểm tốt nếu cung Kim Ngưu muốn tìm kiếm một công việc mới, muốn chuyển công tác hay được tăng lương, được thăng chức. Nếu làm công việc bán hàng hoặc nghiên cứu, bạn sẽ có một bước tiến lớn trong năm mới. 

Tình cảm

Đời sống tình cảm của cung Kim Ngưu ổn định trong suốt cả năm. Nếu có điều gì cần sửa đổi trong mối quan hệ, bạn hãy ngồi lại và cùng bàn bạc với người ấy. Đây là giai đoạn cung Kim Ngưu sẵn sàng điều chỉnh bản thân để mối quan hệ được bền chặt hơn. Bạn đủ động lực để đưa tình cảm giữa hai bên lên một tầm cao mới. Bạn thích cùng một nửa còn lại chia sẻ cuộc sống trong sự giản đơn tĩnh lặng, không ồn ào. 

Cung Kim Ngưu năm 2020: Mua nhà tậu xe - Sự nghiệp được củng cố - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu độc thân đang rất mong đợi được gặp những người phù hợp với mình để cùng đồng hành trong những hành trình dài hơi hơn. Bạn bắt đầu khao khát một đời sống tình cảm ổn định. 

Tài chính

Tình hình tài chính của cung Kim Ngưu sẽ tốt hơn so với năm ngoái. Bạn hãy bắt tay thực hiện những dự định mới, đừng quên lập kế hoạch tài chính trong tương lai gần. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra cách để gia tăng thu nhập. 

Một số Kim Ngưu có thể sẽ muốn đầu tư cho xe cộ hoặc nhà cửa trong năm nay. Người thân của bạn có lẽ sẽ cần một khoản tiền trong năm nên hãy cố gắng dành dụm một khoản từ trước nhé. Quý cuối cùng của năm hứa hẹn nhiều may mắn đến với cung Kim Ngưu, đặc biệt là những người đã dốc sức nỗ lực hết mình. 

Cung Kim Ngưu năm 2020: Mua nhà tậu xe - Sự nghiệp được củng cố - Ảnh 4.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong năm ra sao phụ thuộc vào chính Kim Ngưu. Nếu bạn coi trọng bản thân và biết cách quản lý cuộc sống, sức khỏe sẽ cực kỳ sung mãn. Bạn cần duy trì sự cân bằng giữa thời gian cho công việc và nghỉ ngơi giải trí. Việc ăn uống cũng cần phải được để ý: tránh ăn quá nhu cầu, tránh ăn những thứ ngon miệng nhưng không tốt cho sức khỏe. Chưa kể nếu ăn uống vô tội vạ, cung Kim Ngưu có thể tăng cân vùn vụt.

Lời khuyên

- Kỷ luật và tự giác đem đến thành công.

- Đối thoại chứ đừng đối đầu trong mối quan hệ.

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng trong năm

Tháng 1: Chăm sóc sức khỏe

Tháng 2: Phải thật kiên nhẫn

Tháng 3: Nỗ lực làm giàu

Tháng 4: Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Tháng 5: Những chuyến rong chơi

Tháng 6: Cơ hội mới - Vận may mới

Tháng 7: Học hỏi và hoàn thiện kỹ năng

Tháng 8: Vận may tài chính

Tháng 9: Thời gian bên gia đình

Tháng 10: Thời điểm để "phục thù"

Tháng 11: Những khởi đầu mới

Tháng 12: Giai đoạn để nghỉ ngơi

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm