Cũng kêu gọi quyên góp tiền tỷ làm từ thiện nhưng vợ chồng sao Việt này lại "vô can" giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ lao đao

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng là một trong những nghệ sĩ đi làm từ thiện mùa lũ miền Trung nhưng lại không hề bị "réo tên" trong ồn ào sao kê.

Thời gian gần đây, vấn đề sao kê tiền quyên góp từ thiện của nghệ sĩ đang là chủ đề gây nhức nhối, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhưng bất ngờ là có một cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng kêu gọi quyên góp và rất năng nổ trong đợt cứu trợ miền Trung lũ lụt lại không hề bị nhắc tên trong lùm xùm này, chính là vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Nguyên nhân Lý Hải - Minh Hà rất được lòng công chúng trong việc làm từ thiện và không hề bị liên đới bởi những lùm xùm của đồng nghiệp là do việc sao kê của vợ chồng nam ca sĩ đã được thực hiện rất rõ ràng ngay từ khi kết thúc chuyến từ thiện.

Cụ thể, vào tháng 11/2020, fanpage của Lý Hải - Minh Hà đã đăng tổng kết sao kê số tiền hơn 6 tỷ đồng tiền kêu gọi quyên góp từ mạnh thường quân với hơn 200 trang giấy A4 chi tiết.

Cũng kêu gọi quyên góp tiền tỷ làm từ thiện nhưng vợ chồng sao Việt này lại "vô can" giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ lao đao - Ảnh 2.

Thậm chí, khi được khán giả nói không cần sao kê kỹ càng như vậy, Minh Hà vẫn thẳng thắn trả lời: "Đó giờ chị vẫn làm như vậy, không sao đâu em ơi. Chị phải cảm ơn mọi người đã đợi chị chứ. Cứ đặt vị trí ngược lại mình mà chuyển số tiền lớn cũng không biết có trục trặc gì không nè, chứ không có ai yêu cầu chị sao kê hết. Chị thấy cần thì chị làm thôi".

Cũng kêu gọi quyên góp tiền tỷ làm từ thiện nhưng vợ chồng sao Việt này lại "vô can" giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ lao đao - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã thành lập quỹ "Trái tim đồng cảm" và hoạt động suốt 8 năm nay chưa từng xảy ra điều tiếng về tiền bạc nên càng nhận được sự tin tưởng, khen ngợi nhiều hơn từ công chúng.

Cũng kêu gọi quyên góp tiền tỷ làm từ thiện nhưng vợ chồng sao Việt này lại "vô can" giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ lao đao - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm