Cùng Diễm My thách thức nắng hè

Trong cái nắng chói chang của mùa hè Sài Gòn, người đẹp Mỹ nhân kế vẫn tự tin xuống phố. Nét đẹp tóat ra từ mái tóc, làn da, gương mặt khiến ngọc nữ của showbiz Việt tỏa sáng hơn cả nắng hè.

Tranh thủ những ngày hè được nghỉ học và lịch làm việc cũng không quá bận rộn, Diễm My thường hay được bắt gặp khi đang tung tăng dạo phố. Dưới cái nắng khá gay gắt ngày hè, cô không ngần ngại tự tin khoe mái tóc bóng khỏe và nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.

Cùng Diễm My thách thức nắng hè 1

Diễm My lựa chọn kiểu tóc bím dịu dàng và váy trắng thanh thoát khi dạo phố

Cùng Diễm My thách thức nắng hè 2

Diễm My không ngại khoe tóc óng khỏe trong nắng hè gay gắt

Người đẹp “Mỹ Nhân Kế” rất yêu mùa hè nhưng trước đây cô từng rất ngại ra nắng vì sợ hư tóc nhưng cô đã thay đổi suy nghĩ. Thay vì tìm cách trốn tránh ánh nắng, cô tìm cách bảo vệ mái tóc hiệu quả nhất và nhờ vậy, cô tự tin tham gia bất kỳ hoạt động mùa hè nào mình yêu thích.

Cùng Diễm My tham gia thách thức ánh nắng và tận hưởng trọn vẹn một mùa hè ý nghĩa với cuộc thi ảnh Tóc khỏe đón hè gồm ba thử thách nho nhỏ tại đây. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tỏa sáng trong nắng hè và “rinh” về những phần quà mùa hè hấp dẫn từ Pantene bạn nhé!

Pantene dành tặng bạn trọn bộ sản phẩm Pantene Chăm sóc tóc hư tổn bảo vệ tóc lên đến 10 lần và một túi đi biển cực xinh, chỉ bạn cần tham gia một trong ba thử thách nho nhỏ mang tên “Tóc khỏe đón hè” tại đây. Mỗi thử thách là một cuộc thi ảnh và chỉ kéo dài trong 3 ngày, đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!

Là nhãn hàng không ngừng cải tiến để giúp người phụ nữ ngày càng xinh đẹp và tự tin, Pantene với bộ sản phẩm Chăm sóc tóc hư tổn cải thiện đến 10 dấu hiệu hư tổn, giúp phái đẹp tỏa sáng hơn cả nắng hè!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm