Cùng đi qua khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới với Xboom

Những khoảnh khắc trong bữa tiệc độc thân, tiệc cưới và tiệc ‘quẩy’ sau đám cưới sẽ thật đáng nhớ với sự góp mặt của chiếc loa đa năng XBoom.

Cùng đi qua khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới với Xboom - Ảnh 1.

Thời điểm cuối năm luôn được coi là mùa cưới vì đây là khoảng thời gian tiết trời đẹp nhất trong năm. Một loạt các bữa tiệc trước, trong và sau đám cưới đều được ‘tranh thủ’ tổ chức trong thời điểm này. Bắt đầu với tiệc độc thân, tiếp theo là lễ cưới và càng ngày phổ biến là tiệc hậu đám cưới. Những khoảnh khắc chuyển giao quan trọng, hạnh phúc và vui vẻ cứ thế nối tiếp nhau. Cho những giây phút trọng đại như vậy, dòng loa All-in-one (Tất cả trong một) XBoom của LG ngày càng được ưa chuộng vì sở hữu một loạt tính năng có thể ‘phục vụ’ hết mình mọi thể loại tiệc. Nhờ đó XBoom đã và đang đi qua những thời khắc hạnh phúc nhất của rất nhiều cặp đôi.

Cháy hết mình trong bữa tiệc độc thân

Tiệc chia tay thời độc thân ngày càng phổ biến với người trẻ, được tổ chức trong không khí thân mật với những người bạn thân nhất trước thời khắc trọng đại của cuộc đời. Với nhiều người, đó là ‘lần cuối’ được ‘chill’ hết nấc với bạn bè, được tận hưởng cảm giác cuộc sống độc thân tự do. Hãy để XBoom thổi bùng bầu không khi đó với tính năng DJ độc đáo có thể điều khiển ngay trên loa hay trong ứng dụng XBoom trên điện thoại.

Cùng đi qua khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới với Xboom - Ảnh 2.

Từ ‘quẩy’ cùng DJ, bạn có thể nhanh chóng chuyển không gian thành một sàn nhảy mini nhờ tính năng thú vị Party Strobe và Dance Lighting của XBoom. Âm thanh từ XBoom, kết hợp hệ thống đèn LED nhiều màu trên loa và đèn LED từ smartphone ‘nhảy nhót’ theo nhịp bài hát sẽ khiến bữa tiệc độc thân được đẩy lên cao trào. Sau khoảng thời gian sôi động, hãy cùng ngồi xuống bên nhau, cùng ôn lại những bài hát kỷ niệm của thanh xuân được phát ra thật cảm xúc từ chiếc loa XBoom, trong khi nhâm nhi một chút đồ uống. Chất âm của XBoom tròn trịa, trong trẻo, không bị méo tiếng ngay cả khi ở âm lượng cao sẽ như đưa bạn về với những ký ức tươi đẹp cùng nhóm bạn thân.

Tưng bừng với tiệc hậu đám cưới

Cùng đi qua khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới với Xboom - Ảnh 3.

Khi phần lễ đã qua đi, khi đám đông đã ra về, cô dâu chú rể sẽ muốn được niềm vui mới bên cạnh những người bạn thân thiết nhất. Nếu không thích kéo nhau ra bar club, cả nhóm có thể tự tổ chức tiệc hậu đám cưới chỉ với chiếc loa XBoom. Trong không gian riêng tư của bữa tiệc sau đám cưới, hãy kết nối guitar vào loa XBoom (Guitar Input) để những ‘tay guitar’ trong nhóm có thể gửi tặng đến cặp đôi những bản guitar solo hay acoustic chất lượng như nghe trong phòng trà.

Cùng đi qua khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới với Xboom - Ảnh 4.

Hãy để XBboom tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn và gia đình trong những bữa tiệc cuối năm.

Chia sẻ
Đọc thêm