Cùng Danisa lan tỏa tinh thần tri ân mùa Trung Thu đến những người thương quý

Năm nay, Trung Thu dù sẽ diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, nhưng ý nghĩa thực sự của ngày Tết đoàn viên vẫn luôn được trân quý. Ngay lúc này, chính những khoảnh khắc bên nhau, những lời chia sẻ, động viên, những món quà nhỏ gửi gắm tấm lòng dù xa cách lại trở nên vô giá mà mọi người có thể dành tặng cho nhau.

Là biểu trưng cho Món quà Tri ân cao quý, Danisa hân hạnh được đồng hành cùng các khách hàng gửi trao tình cảm chân thành đến những người thân yêu qua chương trình "Cùng Danisa Trao Tri Ân Vàng, Gửi Ngàn Thành Ý", với nhiều quà tặng ý nghĩa góp phần tạo nên những khoảnh khắc ấm áp trong Trung Thu năm nay.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Danisa ra mắt hộp bánh Danisa Phiên Bản Giới Hạn dành cho mùa trăng này. Với mỗi hộp bánh, ngoài những chiếc bánh quy bơ Danisa thơm ngon hảo hạng, bạn sẽ được nhận ngay chiếc Lồng đèn Phong Cách Hoàng Gia Đan Mạch. Hơn thế nữa, đây cũng chính là gợi ý tuyệt vời đối với những ai xa nhà, không được tề tụ cùng gia đình trong mùa giãn cách này, vẫn có thể lựa chọn một món quà gửi gắm tri ân đến những người thương quý.

Cùng Danisa lan tỏa tinh thần tri ân mùa Trung Thu đến những người thương quý - Ảnh 1.

Danisa góp cảm hứng cho mùa Trung Thu đặc biệt năm nay với món quà tri ân mới

Đặc biệt, bên trong mỗi hộp quà, khách hàng sẽ tìm thấy mã dự thưởng với cơ hội trúng 3 Chiếc Bánh Quy được chế tác từ 1 lượng vàng 24k trong chương trình Quay số may mắn. Lấy cảm hứng từ một trong năm chiếc bánh quy đặc trưng của Danisa, Bánh Quy Vàng Danisa Harvest Moon là biểu tượng cho sự vẹn tròn sung túc như ánh trăng rằm.

Cùng Danisa lan tỏa tinh thần tri ân mùa Trung Thu đến những người thương quý - Ảnh 2.

Ba chiếc Bánh Quy Danisa Harvest Moon được chế tác từ 1 lượng vàng 24k

Giải thưởng chương trình Quay số may mắn

Để lan toả tinh thần tri ân trong cộng đồng, Danisa còn kêu gọi khách hàng tham gia chia sẻ lời tri ân thông qua ứng dụng hình ảnh trên Facebook, đồng thời qua đó gửi hàng ngàn món quà Trung Thu đến đội ngũ tình nguyện viên y tế. Theo đó, người dùng sẽ tạo ra những hình ảnh sáng tạo kèm thông điệp tri ân đến người thân và bạn bè. Với mỗi 10 lượt chia sẻ, Danisa sẽ gửi tặng một món quà tri ân đến tình nguyên viên y tế xa nhà đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh.

Là một MC truyền hình làm việc trong lĩnh vực có liên quan đến các hoạt động xã hội, MC Diệp Chi bày tỏ sự ủng hộ với chương trình ý nghĩa này: "Trong thời điểm đặc biệt như hiện tại, Diệp Chi cũng muốn góp một phần sức nhỏ của mình để hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho các "anh hùng" đã hi sinh thầm lặng, xông pha nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe cho tất cả chúng ta, đặc biệt là các bạn tình nguyện viên y tế từ các tỉnh thành đến hỗ trợ TP.HCM. Thông qua hoạt động này, Diệp Chi và cộng đồng muốn gửi đến thông điệp với các bạn ấy rằng hãy luôn vững chí vì nơi hậu phương có chúng tôi luôn tiếp sức cho các bạn."

Cùng Danisa lan tỏa tinh thần tri ân mùa Trung Thu đến những người thương quý - Ảnh 3.

MC Diệp Chi chia sẻ thông điệp tri ân để ủng hộ cho các tình nguyện viên y tế đang công tác ở Tp.HCM

Bà Phạm Thị Thu Thảo - Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam chia sẻ: "Trong suốt nhiều năm qua, bánh quy bơ Danisa luôn là món quà tượng trưng cho lòng tri ân cao quý ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, năm ngoái, chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu Bộ quà tặng đặc biệt cho mùa Trung Thu và đón nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ những người yêu quý Danisa. Do đó năm nay chúng tôi giới thiệu Hộp bánh Danisa Phiên Bản Giới Hạn để tiếp tục giúp khách hàng trao gửi tri ân thông qua những món quà ý nghĩa. Bối cảnh Trung Thu năm nay thật đặc biệt, tuy nhiên ý nghĩa thật sự của "mùa trăng tri ân" không vì vậy mà phai nhoà, ngược lại đây là dịp để thắt chặt thêm mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, giữa những người bạn, đồng nghiệp, đối tác."

Cùng Danisa lan tỏa tinh thần tri ân mùa Trung Thu đến những người thương quý - Ảnh 4.

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: "Trung Thu năm nay không có cơ hội để gặp gỡ, tụ họp như trước kia, nhưng Bảo Thanh vẫn cố gắng chọn lựa những món quà Trung Thu ý nghĩa như một lời tri ân gửi tới người thân trong gia đình. Hộp bánh Danisa Phiên Bản Giới Hạn với chiếc Lồng đèn Phong Cách Hoàng Gia Đan Mạch cũng giúp không gian đón Trung Thu thêm phần đặc biệt và ấm cúng để cả nhà đón trăng cùng nhau. Bảo Thanh rất hân hạnh cùng Danisa lan toả tinh thần tri ân theo một cách đầy ý nghĩa, đặc biệt khi mọi người thật sự rất cần nguồn năng lượng tích cực, sự sẻ chia trong thời gian có nhiều biến chuyển này."

Mùa trăng năm nay, Danisa tổ chức nhiều hoạt động để tiếp thêm động lực giúp khách hàng trao đi tình cảm tri ân bằng những cách biểu đạt đầy thành ý trong mùa Trăng đặc biệt của toàn cộng đồng. Từ ngày 24/08/2021 đến 10/10/2021, khách hàng khi mua các sản phẩm bánh quy Danisa Phiên Bản Giới Hạn tại phạm vi áp dụng chương trình sẽ được tặng 01 chiếc Lồng đèn Phong Cách Hoàng Gia Đan Mạch và cơ hội tham gia chương trình Quay Số May Mắn trúng 01 trong 03 Bánh Quy Vàng Harvest Moon. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại danisa-monquatrian.com.

Chia sẻ
Đọc thêm