Cứ ngỡ rơi vào lưới tình cùng Đức Thịnh nhưng Thanh Thúy lại nhận cái kết không thể "đắng" hơn

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh cùng mang đến 1 tiểu phẩm hài vui nhộn vào dịp Valentine.

Sau thời gian dài lui về phía sau với vai trò nhà sản xuất của hàng loạt các bộ phim đình đám: Taxi Em Tên Gì; Siêu Sao Siêu Ngố; Trạng Quỳnh…, Thanh Thúy quyết định quay trở lại con đường làm nghệ sĩ.

Cứ ngỡ rơi vào lưới tình cùng Đức Thịnh nhưng Thanh Thúy lại nhận cái kết không thể "đắng lòng" hơn - Ảnh 1.

Đánh dấu sự trở lại với vai trò diễn viên, cô đã cho ra mắt chương trình "Ola cô Thúy", được phát sóng hàng tuần trên kênh YouTube Thanh Thúy Đức Thịnh được khán giả rất đón nhận. Và tiếp theo, Thanh Thúy lại dành tặng khán giả một MV ca nhạc hài nhân ngày lễ tình yêu 14/2.

MV "Mộng Chiều Xuân" xoay quanh câu chuyện 1 cô gái đơn độc vô tình trúng phải tiếng sét ái tình với một chàng trai trong dịp du xuân. Chàng trai là mẫu người hoàn hảo từ ngoại hình cho đến nội tâm trong mắt cô gái trẻ. Tưởng chừng câu chuyện tình yêu của họ sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc, nhưng cái kết của MV chắc chắn sẽ khiến tất cả khán giả ngã ngửa.

Cứ ngỡ rơi vào lưới tình cùng Đức Thịnh nhưng Thanh Thúy lại nhận cái kết không thể "đắng lòng" hơn - Ảnh 2.

Ngoài khả năng diễn xuất được đông đảo khán giả công nhận, trong MV ca nhạc hài "Mộng Chiều Xuân", Thanh Thúy cũng đảm nhận phần hát. Cô cũng chia sẻ thêm: "Vì Thúy đã từng đoạt giải quán quân chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo nên phần hát không phải là trở ngại lớn nhất trong MV lần này. Qua đây mong khán giả không đánh giá quá khắt khe về phần hát mà hãy xem đây là một món quà đầu năm mang đậm tính giải trí mà Thúy đã dốc lòng chuẩn bị".

Đồng hành cùng Thanh Thúy trên mọi ngóc ngách từ cuộc sống cho đến sự nghiệp, nhưng để có được sự xuất hiện của đạo diễn Đức Thịnh với vai trò diễn viên trong MV không hề dễ dàng. Thanh Thúy chia sẻ: "Để mời được đạo diễn Đức Thịnh diễn chung MV, tôi đã sử dụng đến tất cả biện pháp từ nhẹ đến nặng đô".

Cứ ngỡ rơi vào lưới tình cùng Đức Thịnh nhưng Thanh Thúy lại nhận cái kết không thể "đắng lòng" hơn - Ảnh 4.

Đối với đạo diễn Đức Thịnh, đây cũng là một dịp hiếm hoi để anh có cơ hội "làm giá" với "nóc nhà" của mình. Thanh Thúy đã phải sử dụng từ năn nỉ, cưỡng bức, giận dỗi cho đến hăm doạ thì đạo diễn Đức Thịnh mới xiêu lòng đồng ý. Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất và mất nhiều thời gian nhất trong dự án phát hành MV "Mộng Chiều Xuân" của Thanh Thúy.

MV "Mộng chiều xuân" - Thanh Thúy & Đức Thịnh

https://afamily.vn/cu-ngo-roi-vao-luoi-tinh-cung-duc-thinh-nhung-thanh-thuy-lai-nhan-cai-ket-khong-the-dang-hon-20220215154750836.chn
Chia sẻ
Đọc thêm