Đức Thịnh được Thanh Thúy mừng sinh nhật với bữa tiệc không giống ai, hé lộ chuyện lãng mạn vợ chồng "nhạt" đi sau khi cưới

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thanh Thúy đã vạch ra nỗi lòng của vợ và chồng trong một mối quan hệ lâu năm do tác động từ đời sống, con cái, tiền bạc.

Giáng sinh năm nay, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh ra mắt OLA Cô Thúy, một "chit chat show" mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. Cùng kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm làm vợ và làm mẹ, Thanh Thúy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích và rất hợp thời cho các chị em.

Trong tập đầu tiên lên sóng vào đêm Giáng Sinh, OLA Cô Thúy mang đến một chủ đề mà 99% các cặp vợ chồng bên nhau lâu năm đều mắc phải, đó là lãng mạn.

Đức Thịnh được Thanh Thúy mừng sinh nhật với bữa tiệc không giống ai, hé lộ chuyện lãng mạn vợ chồng "nhạt" đi sau khi cưới - Ảnh 1.

Thông qua phần diễn xuất đặc tả sống động của đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thúy đã vạch ra nỗi lòng của vợ và chồng trong một mối quan hệ lâu năm do tác động của đời sống, con cái và tiền bạc. Đặc biệt hơn, đây cũng là điều mà hai chồng gặp phải trong suốt nhiều năm trở lại đây. Mỗi năm với rất nhiều dự án điện ảnh, công việc chất thành núi, Thanh Thúy và Đức Thịnh dần quên đi sự quan trọng trong việc trao đổi tình cảm vợ chồng, dẫn tới nhiều cuộc cãi vã không cần thiết, xém chút dẫn đến cả chuyện ly hôn vì những lý do nhỏ xíu.

Đức Thịnh được Thanh Thúy mừng sinh nhật với bữa tiệc không giống ai, hé lộ chuyện lãng mạn vợ chồng "nhạt" đi sau khi cưới - Ảnh 2.

"Cũng may nhờ vào mùa dịch dài hạn vừa qua, Thanh Thúy và Đức Thịnh đều ở nhà, mọi dự án phải hoãn, dành nhiều thời gian cho nhau cùng các con, đồng thời hai vợ chồng có thể ngồi xuống để giải quyết các khúc mắc, nuôi dưỡng lại sự lãng mạn giúp gia đình luôn được hạnh phúc", nữ diễn viên chia sẻ.

Cũng chính từ mùa dịch vừa qua, cô phát hiện ra rất nhiều vấn đề vợ chồng, từ chuyện nhỏ nhất cũng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc, mà đều có giải quyết một cách dễ dàng. Chính vì vậy, OLA Cô Thúy ra đời, là nơi để cô trở thành "chuyên gia bất đắc dĩ" mang đến cho các chị em bí quyết giữ hạnh phúc gia đình, hoặc gửi gắm các cô gái trẻ những lời khuyên khi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân đầy mới mẻ. Không cần quyển sách dạy làm vợ làm mẹ, cứ xem show thì hoàn toàn có thể nạp đầy năng lượng để chuẩn bị "chiến" với những drama đời sống vợ chồng.

Giáng Sinh năm nào, hai vợ cũng bận phim ra mắt hay phải đi quay phim ở xa, còn năm nay ở nhà nhà nên phải quẩy tưng bừng, để mừng tuổi cho Đức Thịnh. Không cần phải thuê studio, cũng không cần phải quần áo xúng xính, cả gia đình chỉ cần ăn mặc đồ ngủ bình thường, vui vẻ ở một góc nhà, ba hát còn 3 mẹ còn ngồi nghe, rồi cả nhà quây quần bên nhau đón Giáng Sinh.

Thanh Thúy và Đức Thịnh cũng tranh thủ hâm nóng tình cảm với những kiểu ảnh gợi nhớ thời mặn nồng lúc trẻ, theo đúng chủ đề mà OLA Cô Thúy muốn chuyển tải, "sống lại sự lãng mạn của vợ chồng".

Tập 1 "OLA Cô Thúy" - Thanh Thúy & Đức Thịnh

https://afamily.vn/duc-thinh-duoc-thanh-thuy-mung-sinh-nhat-voi-bua-tiec-khong-giong-ai-he-lo-chuyen-lang-man-vo-chong-nhat-di-sau-khi-cuoi-20211225111616271.chn
Chia sẻ
Đọc thêm