Cứ nghĩ mình bị ngộ độc thực phẩm, người phụ nữ vào nhà vệ sinh định nôn thì bất ngờ sinh ra một bé trai kháu khỉnh

Patricia đã trải qua một quá trình mang thai vô cùng khó hiểu, khi chính người mẹ không hề nhận thấy có một bào thai đang lớn lên trong bụng của mình.

Mới đây, Patricia Crawford, sống tại New Jersey, Hoa Kỳ đã cảm thấy đau bụng, buồn nôn sau khi ăn tối. Cô tưởng rằng mình bị ngộ độc thực phẩm nhưng khi chạy vào nhà vệ sinh thì bất ngờ một cậu nhóc từ trong bụng cô "chui ra" ngoài khiến cô không thể tin được vào mắt mình.

Patricia đã trải qua một quá trình mang thai vô cùng khó hiểu, khi chính người mẹ không hề nhận thấy đang có một bào thai đang lớn lên trong bụng của mình. Và một điều kì diệu hơn cả đó là đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và kháu khỉnh.

Cứ nghĩ mình bị ngộ độc thực phẩm, người phụ nữ vào nhà vệ sinh định nôn thì bất ngờ sinh ra một bé trai kháu khỉnh - Ảnh 1.

Trò chuyện với đài truyền hình Tin tức 12, cô nói: "Khi tôi vào nhà vệ sinh, đứa bé bất ngờ "trượt" ra ngoài khiến tôi phải khóc thét lên. Thậm chí tôi còn không biết mình phải làm gì vào đúng lúc ấy."

Cả Patricia và chồng Evan Darragh đều không mong đợi sự ra đời của con trai họ. Họ còn chẳng biết rằng mình đang chuẩn bị có con nên trong nhà không hề có tã, khăn lau, quần áo hay đồ dùng cho trẻ nhỏ. 

Được biết, Patricia không hề nhận thấy bất kì triệu chứng nào của thai kì ngoài việc thỉnh thoảng lại thấy một cơn đau bụng khó hiểu. Chính vì vậy, cặp vợ chồng này đều cảm thấy vô cùng hoang mang và choáng váng với sự ra đời của con trai mình. Cậu nhóc được đặt tên là William James, ra đời vào ngày 28/3/2019, đúng một năm sau khi bố của Patricia qua đời.

Cứ nghĩ mình bị ngộ độc thực phẩm, người phụ nữ vào nhà vệ sinh định nôn thì bất ngờ sinh ra một bé trai kháu khỉnh - Ảnh 2.

Cứ nghĩ mình bị ngộ độc thực phẩm, người phụ nữ vào nhà vệ sinh định nôn thì bất ngờ sinh ra một bé trai kháu khỉnh - Ảnh 3.

Patricia chia sẻ: "Em gái tôi nói rằng điều này thật kì diệu, nó giống như là bố tôi ở trên thiên đường và an ủi chúng tôi rằng, chúng tôi sẽ không còn cảm thấy buồn vào ngày 28/3 nữa. Và đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này."

Hiện nay cặp vợ chồng đã ổn định cuộc sống và quen dần với việc làm cha mẹ với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và người thân.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm