Cứ hôn là gây sốt, Khả Ngân khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt nụ hôn màn ảnh ngọt lịm cùng dàn nam thần

Quá ngọt ngào, tình tứ cùng các mỹ nam trong phim bảo sao khi phát sóng, khán giả luôn tích cực "đẩy thuyền" Khả Ngân với các đồng nghiệp.

Tham gia vào showbiz từ khá sớm, Khả Ngân dần khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều bộ phim truyền hình cho đến điện ảnh. Cô nàng may mắn được kết đôi cùng hàng loạt mỹ nam và sở hữu không ít những nụ hôn nồng cháy.

Cứ hôn là gây sốt, Khả Ngân khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt nụ hôn màn ảnh ngọt lịm cùng dàn nam thần - Ảnh 1.

Ngay trong bộ phim đầu tay "Trở về 3", Khả Ngân kết đôi cùng Harry Lu. Nam diễn viên từng thẳng thừng tuyên bố rất sợ mấy cảnh hôn với Khả Ngân vì không có cảm xúc thật. Tuy nhiên, nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi này lập tức gây bão sau khi bộ phim phát sóng. Ngoài Harry Lu, Khả Ngân còn có nụ hôn với nam diễn viên Anh Tài trong phim.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 1.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 2.

Khả Ngân và Harry Lu có nhiều phân cảnh ngọt ngào, thậm chí anh còn là người đầu tiên cướp đi nụ hôn màn ảnh của nữ diễn viên.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 3.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 4.

Một số cảnh quay mùi mẫn của Khả Ngân và Anh Tài.

"Người tình màn ảnh" tiếp theo của Khả Ngân là vũ công Quang Đăng khi cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim chiếu rạp "Cao Thủ Ẩn Danh". Với sự trẻ trung và ngoại hình sáng, Khả Ngân và Quang Đăng được đánh giá khá đẹp đôi. Dù bộ phim này không được đánh giá cao nhưng chính màn cầu hôn và khóa môi ngọt ngào của cặp đôi đã thay cho lời chào kết thúc phim.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 5.

Bén duyên với bộ phim ngôn tình "100 Ngày Bên Em" được đánh giá là xuất sắc nhất năm 2018, Khả Ngân và Jun Phạm có rất nhiều kỉ niệm trong lần đầu hợp tác. Thế nhưng, ám ảnh và đáng nhớ nhất với họ chính là những cảnh hôn sâu. Trên phim cảnh hôn cắt ngắn chỉ 15 giây nhưng khi thực hiện cả hai đã phải hôn đi hôn lại rất lâu. Thậm chí, có cảnh quay Khả Ngân tố bị Jun Phạm hôn đến nỗi chảy máu môi.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 6.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 7.

Cảnh hôn khiến Khả Ngân và Jun Phạm "ám ảnh".

Vào vai bác sĩ Hoài Phương trong bộ phim truyền hình "Hậu Duệ Mặt Trời" (phiên bản Việt), Khả Ngân tiếp tục gây chú ý khi đóng cặp cùng Song Luân. Ngay khi được công bố người hâm mộ rất trông chờ bộ phim được phát sóng. Ban đầu cả hai diễn viên nhận nhiều sự chỉ trích về diễn xuất nhưng càng về sau Khả Ngân và Song Luân đã có phần ăn ý với nhau hơn, đặc biệt là những cảnh tình cảm cũng như 7749 nụ hôn quá đỗi ngọt ngào.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 8.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 9.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 10.

Cứ hôn là gây sốt, Khả Ngân khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt nụ hôn màn ảnh ngọt lịm cùng dàn nam thần - Ảnh 11.

Loạt cảnh hôn tình cảm của Khả Ngân và Song Luân trong "Hậu Duệ Mặt Trời" (phiên bản Việt).

Khả Ngân đã từng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội Điện ảnh TP.HCM vinh danh & trao tặng với vai diễn Linh trong bộ phim điện ảnh "Bí Mật Của Gió". Trong phim Khả Ngân phải làm bạn với "chàng trai ma" Quốc Anh. Nói về cảnh quay "ngọt lịm" trong phim Khả Ngân cho biết đó cảnh hôn rất "đã" và thăng hoa.

Khả Ngân nụ hôn - Ảnh 11.

Bộ phim gần đây nhất của Khả Ngân "11 Tháng 5 Ngày" đang phát sóng và gây bão thời gian vừa qua, trong phim cô nàng cặp kè cùng mỹ nam Thanh Sơn. Nhiều khán giả khen Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục làm nên một cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt. Những khoảnh khắc hậu trường của hai diễn viên cũng khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật".

Nói về cảnh quay Khả Ngân giả vờ say và hôn Thanh Sơn đắm đuối, cô cho biết đó là nụ hôn đầu tiên của cả hai từ khi quay phim. Vốn là cặp đôi đang ghét nhau trở nên có tình cảm nên cả hai cũng "đứng hình" khá lâu để thực hiện.

"Hai anh em phải hôn nhiều lần bởi thực hiện khá nhiều góc máy, cộng với 1 pha quay chậm nữa. Chúng tôi cũng xem đi xem lại trên hậu trường để xem mình hôn đã đẹp chưa, cảm xúc chưa", nữ diễn viên chia sẻ.

Cứ hôn là gây sốt, Khả Ngân khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt nụ hôn màn ảnh ngọt lịm cùng dàn nam thần - Ảnh 13.

Cứ hôn là gây sốt, Khả Ngân khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt nụ hôn màn ảnh ngọt lịm cùng dàn nam thần - Ảnh 14.

Nụ hôn đốn tim các fan yêu mến cặp đôi Khả Ngân và Thanh Sơn.

Chia sẻ
Đọc thêm