Cứ drama qua đi Trấn Thành thêm biệt danh mới: Thoải mái nhận là 'Mr. Riêng Tư', nói gì khi bị gọi là 'Thành Cry'?

Liên Hoa, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Nói Trấn Thành là người đặc biệt trong showbiz cũng không sai, vì cứ sau mỗi drama thì anh có thêm biệt danh mới.

Nhắc đến người tài năng và đặc biệt của showbiz thì Trấn Thành là một trong số đó. Ở mọi lĩnh vực tham gia, anh luôn để lại dấu ấn riêng và thành công ở điện ảnh phần nào minh chứng được điều đó. Tuy nhiên, đi liền với hào quang thì Trấn Thành không ít lần trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, ồn ào nhất có lẽ là drama rạp phim làm dậy sóng công chúng.

Dù đã có bài đăng giải thích tường tận sự việc cũng như tung bằng chứng hẳn hoi nhưng câu chuyện Trấn Thành bao rạp, cần sự riêng tư vẫn bị netizen "cà khịa". Trên trang cá nhân, khi chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hội bạn tại Đà Lạt, nam MC liên tục nhận nhiều bình luận khơi lại chuyện ồn ào với một khách xem phim. Tuy nhiên, khi bị antifan tràn vào tấn công, Trấn Thành có thái độ khá thoải mái.

Cứ drama qua đi Trấn Thành thêm biệt danh mới: Thoải mái nhận là 'Mr. Riêng Tư', nói gì khi bị gọi là 'Thành Cry'? - Ảnh 2.

Netizen vẫn thường xuyên mang ồn ào rạp phim để "cà khịa" Trấn Thành

Cụ thể trong bài đăng tối ngày 15/3, Trấn Thành gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh vui chơi ở Đà Lạt và đính kèm dòng trạng thái "cà khịa" lại drama của chính mình. Không những vậy, bên dưới phần bình luận, đạo diễn Nhà bà Nữ thẳng thắn: "Tôi thích riêng tư, nên cứ gọi tôi là Mr. Riêng Tư. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry. Chịu, nhận luôn, khỏi khịa cho vừa lòng mấy thánh. I'm Mr. Riêng Tư". Thái độ của Trấn Thành khi tự nhận mình là Mr. Riêng Tư khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trấn Thành tự nhận là "Mr. Riêng Tư" khi bị netizen liên tục "đào" lại drama

Nói Trấn Thành là người đặc biệt trong showbiz cũng không sai, vì cứ sau mỗi drama thì anh có thêm biệt danh mới. Trước "Mr. Riêng Tư" thì Trấn Thành từng được cư dân mạng đặt cho biệt danh "Thành Cry" bởi vì tần suất rơi nước mắt của nam MC trên sóng truyền hình. Nói về nguyên nhân thường xuyên cảm động, Trấn Thành từng chia sẻ tại Talksoul:

"Đó là một thói quen, một bản năng. Tôi luôn nhìn giây phút ai đó đang trải qua và đồng cảm với họ ngay khoảnh khắc đó. Tại sao người đó khóc? Bởi sự xúc động đang choáng ngợp tâm trí khiến họ không nghĩ được gì nữa! Tại sao tôi khóc? Bởi tôi tưởng tượng cuộc đời và những thử thách mà họ đã trải qua để chạm đến khoảnh khắc này".

Cứ drama qua đi Trấn Thành thêm biệt danh mới: Thoải mái nhận là 'Mr. Riêng Tư', nói gì khi bị gọi là 'Thành Cry'? - Ảnh 4.

Trấn Thành cho biết nguyên nhân hay khóc chính là cảm xúc đồng cảm với người khác

Trấn Thành bộc bạch thêm: "Tôi không bao giờ khóc cho bản thân mình mà thường chỉ khóc cho người khác. Tôi thường khóc vào những trường hợp rõ ràng. Một là chia ly, mà là người khác nha, tôi chia ly thì cũng chưa chắc đã khóc đâu. Tôi xót xa thay họ mà. Thứ hai là thành công, khi nhìn người khác bước lên đỉnh vinh quang và hạnh phúc. Tôi rất thích khóc ở những giây phút như vậy. Thứ ba là thiêng liêng. Nếu tôi đứng dưới một sân khấu mà trên đó là những nghệ sĩ tuyệt vời, âm nhạc vang lên, mọi người vỗ tay là tôi sẽ òa khóc. Khoảnh khắc ấy được 'thánh hóa' trong vài giây thôi".

Cứ drama qua đi Trấn Thành thêm biệt danh mới: Thoải mái nhận là 'Mr. Riêng Tư', nói gì khi bị gọi là 'Thành Cry'? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm