Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng

Một đoạn clip ngắn ghi lại cận cảnh chiếc bụng bầu của Meghan đã tiếp tục làm dấy lên nghi vấn mang thai giả của nàng dâu hoàng gia.

Trong thời gian vừa qua, Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi cư dân mạng chỉ ra một loạt những điểm bất thường về bụng bầu của nàng dâu hoàng gia, nghi ngờ rằng Meghan đang mang thai giả.

Nhiều người hâm mộ Meghan đã lên tiếng bảo vệ Nữ công tước xứ Sussex và cho rằng cư dân mạng đã can thiệp, chỉnh sửa các bức ảnh để làm phóng đại mọi chuyện. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng mạng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn để chứng minh một cách thuyết phục cho thấy bụng bầu của Meghan thực sự có vấn đề.

Cận cảnh chiếc bụng bầu hơn 3 tháng to một cách bất thường của Meghan.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Meghan mặc chiếc váy màu trắng trong chuyến công du đầu tiên hồi cuối tháng 10 đang vui vẻ tiến lại gần nói chuyện với một người hâm mộ. Dựa theo mốc thời gian mà fan Meghan chia sẻ, lúc này nàng dâu hoàng gia đang mang thai được hơn 3 tháng.

Tuy nhiên, chiếc bụng bầu của Meghan ở thời điểm này to một cách bất thường. Trong khi đó, một thời gian sau, người ta lại thấy chiếc bụng của Meghan kích thước to nhỏ khác nhau.  Nhiều người tin chắc rằng, rõ ràng bụng bầu của Meghan có vấn đề với một loạt những bằng chứng xác thực. 

Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bụng bầu Meghan hồi tháng 10 và tháng 1 không khác nhau là mấy.

Cư dân mạng tiếp tục tìm ra điểm phi lý về chiếc bụng bầu của Meghan khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bụng bầu Meghan hồi tháng 12 trông giống như nàng dâu hoàng gia này đang sử dụng miếng độn sillicon.

Meghan trong thời gian gần đây liên tiếp vướng vào những vụ lùm xùm không hay từ việc mâu thuẫn với chị dâu Kate, gây chia rẽ tình cảm giữa hai anh em nhà William và Harry, khắt khe với các nhân viên cho đến việc mang thai giả. Mặc dù vậy, cho đến nay Meghan lẫn Cung điện hoàng gia vẫn hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan được cho là đang rơi vào tình trạng căng thẳng, cảm thấy bị tổn thương khi bị dư luận ném đá, chỉ trích sau một loạt những tin đồn tiêu cực. 

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm